Cancer

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Cancer

Cancercenter
Trung tâm điều trị ung bướu quốc tế hóa – Bệnh viện Ung thư Stamford Quảng Châu
Năm 2017 bệnh viện một lần nữa đạt JCI, Trưởng đoàn thẩm định JCI trao tặng chứng chỉ cho Viện trưởng Wang Huaizhong
Bệnh viện Ung thư Stamford Quảng Châu, là bệnh viện chuyên khoa ung bướu cấp quốc tế điều trị ung thư bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Bệnh viện là sự hợp tác đầu tư giữa Trung Quốc và Singapore. Bệnh viện Ung thư Stamford Quảng Châu đã vinh dự đạt được chứng chỉ y tế JCI của Mỹ và là đơn vị hợp tác toàn cầu của Liên Minh chống ung thư Thế Giới (UICC) , ủy viên Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc.

Bệnh viện Ung thư Stamford Quảng Châu sở hữu đội ngũ y bác sỹ hùng hậu và chế độ quản lý không ngừng hoàn thiện, vì vậy bệnh viện đã hai lần thông qua đánh giá của Hiệp hội đánh giá cơ cấu y tế Hoa Kỳ (gọi tắt là JCI). Việc hai lần đạt chứng chỉ này đã chứng minh dịch vụ điều trị của Bệnh viện ung thư Stamford Quảng Châu đã đạt tới trình độ quốc tế, đồng thời cũng cho thấy quản lý chất lượng y tế và an toàn bệnh nhân của bệnh viện đã được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Bệnh viện Ung thư Stamford Quảng Châu dựa vào dịch vụ chất lượng cao và kỹ thuật điều trị xâm lấn khối u tiên tiến nên đã tạo được tiếng vang trong và ngoài nước. Tháng 9 năm 2017,Phó Trưởng khoa của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, Viện sĩ Y học nước ngoài của Trường Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ, Chủ tịch Hiệp hội Chống Ung thư Trung Quốc - Viện sĩ Fan Daiming, đã có chuyến thăm tới Bệnh viện ung thư Stamford Quảng Châu, trong chuyến thăm ông đã viết tặng bệnh viện dòng chữ: Y học tổng hợp, tạo dựng danh tiếng.
Việc xây dựng và cải tạo môi trường của Bệnh viện ung thư Stamford Quảng Châu đều tiến hành dựa trên tiêu chuẩn về quản lý hệ thống và tiêu chuẩn an toàn môi trường của JCI, cách bài trí trong phòng bệnh và quản lý môi trường của cả khu bệnh đều được thiết kế và xây dựng trên góc độ mang lại sự an toàn và tiện lợi cho người bệnh. Mỗi tầng bệnh đều có khu bếp chung để thuận tiện trong việc ăn uống của bệnh nhân và người nhà đến từ nhiều nước. Phòng bệnh được trang trí và sắp xếp giống như khách sạn, mang lại sự thoải mái dễ chịu cho người bệnh.
Tại Bệnh viện ung thư Stamford Quảng Châu, các bệnh nhân không cần lo lắng tới các vấn đề như ăn uống, giao tiếp, giao thông đi lại...Bệnh nhân trước khi nhập viện, văn phòng đại diện tại của bệnh viện tại các nước sẽ cung cấp thông tin tư vấn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân như: chuẩn đoán tình trạng bệnh, phác đồ điều trị cá thể hóa, trình tự trước khi tới điều trị và làm các thủ tục khác, đồng thời sau khi xuống máy bay, sẽ có nhân viên của bệnh viện tới đón bệnh nhân về tận bệnh viện, và nhân viên phiên dịch sẽ giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân giải quyết vấn đề rào cản ngôn ngữ.
Trong thời gian bệnh nhân điều trị tại bệnh viện, bệnh viện sẽ sắp xếp các hoạt động để làm phong phú sinh hoạt của bệnh nhân khi ở lại viện điều trị như thăm quan du lịch, chúc mừng ngày lễ đặc biệt, qua sự giúp đỡ quan tâm bệnh nhân sẽ cảm thấy yên tâm và bớt buồn chán.

Đọc liên quan:
Đột phá mới! Bệnh Viện Ung Thư St.Stamford Hiện Đại Quảng Châu thành công thực hiện kĩ thuật cấy hạt phóng xạ khuôn in 3D
https://www.webtretho.com/forum/f113/dot-pha-moi-benh-vien-ung-thu-st-stamford-hien-dai-quang-chau-thanh-cong-thuc-hien-ki-thuat-cay-hat-phong-xa-khuon-in-3d-2498647/
Gia đình Quyền Linh kêu gọi Bệnh viện ung thư St.Stamford hỗ trợ tư vấn điều trị miễn phí cho bệnh nhân
https://dantri.com.vn/suc-khoe/gia-dinh-quyen-linh-keu-goi-benh-vien-ung-thu-st-stamford-ho-tro-tu-van-dieu-tri-mien-phi-cho-benh-nhan-20190503205954739.htm
MC Quyền Linh thăm hỏi và động viên bệnh nhân Việt Nam đang điều trị tại Quảng Châu
https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/tu-van/mc-quyen-linh-tham-hoi-va-dong-vien-benh-nhan-viet-nam-dang-dieu-tri-tai-quang-chau-a272172.html