Chỉnh hình nam khoa hiệu quả chất lượng tại PKĐK Đại Tín

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Chỉnh hình nam khoa hiệu quả chất lượng tại PKĐK Đại Tín

dakhoadaitin
Chỉnh hình nam khoa được coi là cách tối ưu nhất giúp cho cánh mày râu sở hữu cậu nhỏ to, dài, đẹp chuẩn tự nhiên cũng như làm tăng sự mạnh mẽ, bản lĩnh làm chủ cuộc yêu nhưng không tác động tới khả năng tâm sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của phái nam. Sau đây Đại Tín sẽ gửi tới những thông tin về chỉnh hình nam khoa giúp nam giới nhanh chóng thay đổi tình trạng “dương vật” của mình.

Khi nào nam giới nên chỉnh dương vật

Chỉnh hình nam khoa chính là một giải phẫu nhỏ giúp cho biến đổi hiện trạng và nhiều khiếm khuyết của dương vật nam giới. Bí thuật này không chỉ đơn thuần giúp nâng lên tính thẩm mỹ cho hạ bộ sinh dục, mang tới sự tự tin, cảm giác mãnh liệt cho cánh mày râu mà còn làm đảm bảo sức khỏe sinh sản phái nam, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, giữ lửa hạnh phúc vợ chồng.Như vậy khi nào thì nam giới phải tiểu phẫu chỉnh hình nam khoa? Theo các chuyên gia chuyên khoa, ở một số trường hợp sau đây có khả năng cần bắt đầu cuộc tiểu phẫu này, gồm:

Dương vật nhỏ và ngắn: Cậu bé có kích cỡ khá khiêm tốn, ngắn nhỏ làm cho phái nam luôn luôn hụt hẫng, tự ti trong chuyện “chăn gối”. Đặc biệt ở một số trường hợp, cậu bé quá ngắn, nhỏ sẽ không thể di chuyển sâu trong cô bé để đạt khoái cảm và tăng khả năng thụ thai.

Dương vật bị cong: Thường là do bẩm sinh gây ra hoặc bị biến chứng của gãy cậu nhỏ. Dương vật bị cong lên lúc cương cứng. Nếu bị phải tình trạng này thì người bệnh cần phải phẫu thuật ngay, không để tình trạng khó tiểu, bị khó khăn khi quan hệ tinh dục hoặc không quan hệ được.

Nam giới cần phải chỉnh hình dương vật khi nào?

Dài/ hẹp bao quy đầu: Chính là tình trạng da bao quy đầu quá dài có thể hơi hẹp, làm cho dương vật khi cương cứng không thể lột hết quy đầu xuống và để lộ quy đầu. Bệnh dễ bị viêm nhiễm ở cậu bé nếu không được phẫu thuật chỉnh hình nam khoa – cắt bao quy đầu.

Giãn mạch thừng tinh: Là hiện tượng dây tĩnh mạch thừng tinh do phình ra thành búi to, ngoằn ngoèo. Việc tiểu phẫu chỉnh hình nam khoa sẽ cải thiện nhanh chóng hiện tượng thừng tinh bị giãn, tránh nguy cơ gây teo tinh hoàn ở cánh mày râu.

Cảnh báo: Không phải người nào cũng có thể thực hiện chỉnh hình nam khoa, tùy vào cơ địa và sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ đưa ra cách phù hợp cũng như an toàn.

Các phương pháp chỉnh hình dương vật hiện nay

Ngày nay có rất nhiều liệu pháp chỉnh hình dương vật ở phái nam mang lại đời sống hạnh phúc cho nam giới. Tùy vào từng trường hợp mà những bác sĩ ở Phòng khám đa khoa Đại Tín, sẽ chỉ định một số liệu pháp chỉnh hình dương vật hợp lý gồm:

Chỉnh hình kéo dài cậu bé xâm lấn tối thiểu:

Trong trường hợp phái nam có kích cỡ cậu nhỏ ngắn hơn chuẩn, thì cách chỉnh hình dương vật ở phái nam được chọn lựa là chỉnh hình kéo dài dương vật xâm lấn tối thiểu công nghệ Nhật. Với cách này, y bác sĩ sẽ nới lỏng dây treo ở gốc cậu bé, khiến cậu bé được kéo dài tối đa. Thường thì sau giải phẫu, khi cương cứng, dương vật có thể dài ra thêm 3-7 cm hay hơn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân.

Các cách chỉnh hình nam khoa

Bí thuật chỉnh hình dương vật bị cong:

Nếu như phái nam mắc phải vấn đề dương vật bị cong gây đau đớn khi quan hệ, dòng nước tiểu bị lệch về một phía thì thủ thuật chỉnh hình dương vật bị cong được dùng. Để thực hiện bí thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ tổ chức bị xơ ở thể hang, cắt và khâu lại thể hang đạt độ tương đương giúp cậu bé thẳng tắp, phần da thừa dương vật cũng được loại bỏ để cậu bé đẹp tự nhiên.

Thủ thuật gắn bi vào cậu nhỏ:

Gắn bi, cấy bi vào dương vật là bí thuật xâm nhập trực tiếp bằng ngoại khoa giúp cho tăng kích cỡ của cậu nhỏ cho phái nam, hạn chế các nhược điểm ở các cậu nhỏ khiêm tốn có khả năng dài ra từ 4 – 5cm và đem đến các kết quả nhất định cho phái nam đặc biệt là trong đời sống tình dục.

Các thủ thuật chỉnh hình nam khoa phía trên đều là một số kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, hạn chế gây tổn hại đến dương vật nên vết thương nhỏ, mức an toàn càng cao, nhanh chóng phục hồi, đồng thời đảm bảo tính mỹ thuật, tránh để lại sẹo, giúp nam giới có được một kích thước cậu nhỏ mới, tự tin khi quan hệ.

Địa chỉ chỉnh hình nam khoa hiệu quả tại Bình Dương

Dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng một số chuyên gia cho hay, đây là một cuộc tiểu phẫu cần được bắt đầu khéo léo, cẩn trọng vì tiểu phẫu ở vị trí nhạy cảm, dễ mắc biến chứng nếu không thực hiện chuẩn xác kỹ thuật, phương pháp do các bác sĩ chuyên khoa.

Tọa lạc ở 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Phòng khám Đa Khoa Đại Tín là chuyên khoa chỉnh hình nam khoa tốt nhất, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, được rất nhiều cánh mày râu khi có nhu cầu chỉnh hình dương vật tin yêu, lựa chọn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây
- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.