CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin

minhdang

[b]CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin[/b]
 
[img]https://th.bing.com/th/id/OIP.j9uVH-pb3cdt3UG0IOtg7AHaEK?pid=ImgDet&rs=1[/img]
 
[b][b]CoinEx là gì?[/b][/b]
[b][url=https://kiemtien.com/san-coinex/]sàn coinex[/url][/b] là đại lý phân phối Bitcoin và tiền điện tử thế giới được có mặt trên thị trường vào tháng 12/2017 tại Vương quốc Anh, nhưng có trụ sở chính tại Hồng Kông. [b]CoinEx[/b] có một đội ngũ tăng trưởng ưu tú với phổ thông kinh nghiệm trong các lĩnh vực [b]Blockchain[/b], vốn đầu tư và dịch vụ. (Xem hướng dẫn đăng ký và thương lượng dưới đây).
 
Với hệ thống thương nghiệp độc quyền phối hợp trải nghiệm người dùng hữu hiệu, [b]sàn CoinEx[/b] sẽ là một sàn phân phối tiền điện tử an toàn, dài lâu và hiệu quả cao cho khách hàng toàn cầu. Và với tổng khối lượng mua bán hàng ngày trên 1 tỷ USD của nó đã chứng minh phần nào cho điều đấy.
[b]CoinEx[/b] hiện đang hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ giao dịch trên toàn cầu ở sắp 100 quốc gia / khu vực.
[b][b]Tính năng của sàn phân phối CoinEx[/b][/b]
[list]
        [*][b]Bảo mật tốt: [/b]Để đạt được trải nghiệm tốt nhất cho ngườ sử dụng, [b]CoinEx[/b] dùng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như kỹ thuật mã hóa SSL, bảo mật 2 lớp 2FA…
        [*][b]Phí giao dịch thấp: [/b]Phí giao dịch tại [b]CoinEx[/b] được tính trên mỗi đàm phán là 0,10% cho cả “nhà sản xuất” và “người giao dịch”. Điều này giúp làm cho [b]CoinEx[/b] trở thành một trong các sàn phân phối rất khó khăn.
        [*][b]hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử:[/b] Sàn CoinEx hỗ trợ rât rộng rãi loại coin, trong khoảng những đồng phổ thông nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ quát hơn như Bytom, Bitcoin Candy… các cặp được giao dịch phổ quát nhất tại đại lý phân phối hiện tại là BTC/BCH, ETH/BTC và DASH/BTC .
        [*][b]không tương trợ tiền phát quy:[/b] Hiện tại sàn [b]CoinEx [/b]ko hỗ trợ tiền pháp quy như USD, EUR
        [*][b]nền móng giao dịch tốt: [/b]Giao diện của nền tảng [b]CoinEx[/b] được Phân tích hơi tốt. Chúng có một gói biểu đồ và bố cục gồm phổ quát phần, giúp những trading dễ dùng.
        [*][b]Về tiếng nói hỗ trợ:[/b] Sàn [b]CoinEx[/b] hiện tại hỗ trợ 4 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn
        [*][b]Về giao dịch ký quỹ: [/b]Hiện tại sàn [b]CoinEx[/b] ko tương trợ việc ký quỹ.
        [*][b]tương trợ khách hàng: [/b][b]CoinEx[/b] tương trợ khách hàng 24/7 qua phổ quát kênh không giống nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket cho đội support của họ, hay là ưng chuẩn những mạng phố hội như facebook, twitter, telegram.
[/list]
[b][b]Sàn CoinEx hỗ trợ đồng coin và token nào?[/b][/b]
[b]Xem thêm: [/b][url=https://kiemtien.com/top-7-cac-dong-tien-ao-chuan-bi-len-san-dang-dau-tu-nhat/]những đồng coin sắp lên sàn 2021[/url]
[img]https://th.bing.com/th/id/OIP.OuHCA_lWH8Ye4BZ0J3RnQgHaEE?pid=ImgDet&rs=1[/img]
[b]sàn giao dịch CoinEx[/b] hỗ trợ cực nhiều các loại token và coin không giống nhau, từ các đồng coin rộng rãi như [b]Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash[/b] và tới những đồng ít nhiều hơn như Bytom, Bitcoin Candy… một vài coin và token được thương lượng phổ biến nhất trên [b]CoinEx [/b]tại thời khắc Blog tiền ảo viết bài này gồm:
[list]
        [*][b]Bitcoin (BTC)[/b]
        [*][b]Ethereum (EHT)[/b]
        [*][b]Bitcoin Cash (BCH)[/b]
        [*][b]Litecoin (LTC)[/b]
        [*][b]Bytom (BTM)[/b]
        [*][b]Cortex (CTXC)[/b]
        [*][b]Dogecoin (DOGE)[/b]
[/list]
 
Khối lượng mua bán 24 giờ qua của [b]sàn CoinEx[/b] thời điểm hiện tại là hơn 1.4 tỷ USD, tương đương với hơn 223.929 BTC.
[b][b]Phí giao dịch trên sàn CoinEx như nào?[/b][/b]
[b]Xem thêm: [/b][url=https://kiemtien.com/su-that-tin-don-san-binance-lua-dao/]binance có lừa đảo không[/url]
những loại phí chính trong nền móng [b]CoinEx[/b] gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí thương lượng mua/bán trên sàn.
[list]
        [*]Phí nạp tiền tại sàn được miễn phí
        [*]Phí rút tiền sẽ được tính theo từng loại coin và token không giống nhau như phí rút BCH là miễn phí, nhưng phí rút BTC là 0.0001 BTC, phí rút ETH là 0.01ETH
        [*]Phí giao dịch tại [b]CoinEx[/b] là 0.1% cho mọi thương lượng
[/list]
[b][b]Sàn CoinEx có lừa đảo (Scam) ko[/b][/b]
[img]https://2.bp.blogspot.com/-Wja4CCVjpbQ/W6WZpl4MHgI/AAAAAAAAHwQ/OVbVH830E6o3175WlEqZ-CD2FcrmJ0RQgCLcBGAs/s1600/104-coinex_logo_thumbb.png[/img]
Hiện tại diễn ra từ hoạt động thì sàn [b]CoinEx[/b] chưa vướng phải bất cứ tình huống lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công của Hacker. Đây luôn là biểu hiện tốt đối với các bạn.
[b][b]Lời kết[/b][/b]
Trên đây là bài viết về [b]” CoinEx là gì? Tổng quan về sàn phân phối Bitcoin và tiền điện tử của Hồng Kông”[/b] Hy vọng qua viết, các bạn có thêm được phổ biến tri thức hay về sàn [b]CoinEx[/b] này. Ưu điểm của sàn [b]CoinEx[/b] là có bảo mật tốt, tương trợ rộng rãi loại coin và token, phí nạp tiền được miễn phí. Điểm yếu của sàn là có phổ quát mức bắt buộc tối thiểu, không hỗ trợ giao dịch kí quỹ, ko tương trợ tiền pháp quy.
Xem thêm: [url=https://kiemtien.com/gem-la-gi/]gem là gì[/url]