Doanh thu từ ổ cứng HDD tăng vọt 240% nhờ Mạng chia tiền điện tử ‘khai thác xanh’

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Doanh thu từ ổ cứng HDD tăng vọt 240% nhờ Mạng chia tiền điện tử ‘khai thác xanh’

lynlyn
Nhu cầu ngày càng tăng đối với ổ cứng và ổ đĩa đã được ghi nhận kể diễn ra từ xuất hiện của tiền điện tử “xanh” Chia (XCH), sử dụng ko gian lưu trữ phòng ngừa để xác minh các thương lượng blockchain.

phân tách tỷ giá tiền ảo mới nhất tháng 4 năm nay do tổ chức nghiên cứu tiến hành Bối cảnh cho thấy mức vững mạnh doanh số khủng lúc nhu cầu về trang bị không gian lưu trữ dung lượng cao bùng nổ, so với tháng 4 năm 2020.
Xem thêm: những đồng coin sắp lên sàn binance

Bán hàng theo số lượng
Dữ liệu hàng năm cho thấy mức tăng trưởng doanh số đáng kinh ngạc 240% khi có dưới 200.000 ổ lưu trữ cận tuyến cấp doanh nghiệp có dung lượng 10TB trở lên đã được bán.

Không chỉ thế, doanh số bán hàng tăng 167% đã được ghi nhận lúc có khoảng 250.000 ổ cứng dành cho người tiêu dùng NAS được bán ra, trong khi tổng doanh số bán ổ đĩa giám sát phần nhiều đạt 200.000, tăng cường 116%.

“Chắc chắn đó là Chia,” Gurvan Meyer, nhà phân tách doanh nghiệp cấp cao tại Context, nhắc với Đăng ký tin tức, nhắc thêm rằng sự gia tăng cường nhu cầu tương tự sau sự ra mắt của Chia đã khiến mọi người kinh ngạc, bao gồm cả những nhà cung cấp ổ cứng và ổ đĩa to như Western Digital và Seagate.

“Chúng tôi đã thêm một điều mà chúng tôi đích thực không hoàn toàn ước mong, ấy là sự gia tăng cường nhu cầu nuôi tiền điện tử,” nói Giám đốc nguồn vốn Seagate Gianluca Romano, người có cổ phiếu của tổ chức trên cải thiện lên.

Western Digital đã trải qua một cổ phần cũng như một tác dụng phụ hăng hái của nhu cầu bùng nổ.


tìm kiếm không gian cho nông nghiệp xanh
Được cho ra bởi nhà phát minh BitTorrent Bram Cohen, Chia giải quyết các thủ phạm tiêu thụ năng lượng của khai thác cấp công nghiệp vì nó dựa trên cái gọi là thuật toán đồng thuận “bằng chứng về không gian và thời gian”, một giải pháp thay thế tiết kiệm năng lượng hơn cho chứng cớ của -work (PoW) và bằng cớ cổ phần (PoS).

Khai thác tại nhà đơn giản và thân thiện với môi trường hoặc “nuôi trồng” Chia ko bắt buộc bộ nhớ đệm đáng kể để đặt cược, cũng như phần cứng quá ngân sách vì thuật toán của nó dựa trên SSD hoặc HDD dung lượng cao.


Chia đã chứng kiến ​​mức giá cao nhất của nó vào ngày 15 tháng 5 khi vượt qua mốc 1600 USD nhưng diễn ra từ đó đã trải qua một đợt giảm giá liên tiếp, với mức giảm 49,05% trong tháng qua. Liệu sự sụt giảm của Chia có làm chậm lại việc mua nông cụ và làm giảm giá ổ cứng vốn đã cải thiện chóng mặt chỉ cần khoảng đó?