El Salvador quyết định ko cung cấp thuế tăng vốn, cư trú vĩnh viễn cho các doanh nhân tiền điện tử

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

El Salvador quyết định ko cung cấp thuế tăng vốn, cư trú vĩnh viễn cho các doanh nhân tiền điện tử

lynlyn
Nayib Bukele, chủ toạ El Salvador, đã cân nói về ngày mai của quốc gia mình rằng hiện tại có một đề xuất chính thức về việc đưa Bitcoin trở thành một cuộc chiến thầu hợp pháp, song song công bố những giải pháp bổ sung. Bukele đã nhắc ngày bữa qua trên Twitter rằng sẽ không có tăng vốn đối với thu nhập từ Bitcoin theo những mức tỷ giá tiền ảo nhất định và cũng click mạnh khả năng phân phối nơi cư trú lâu bền cho các thương buôn tiền điện tử muốn chuyển đến quốc gia LATAM.Xem thêm: những đồng coin sắp lên sàn 2020

El Salvador ko thu nhập vốn từ thu nhập từ Bitcoin, cung cấp quyền trú ngụ vĩnh viễn cho thương buôn tiền điện tử
Nayib Bukele, Tổng thống cùng hòa El Salvador, đã đưa ra một vài nhận xét thú vị ngày hôm qua trên Twitter, nơi ông trả lời một số mối quan tâm và thắc mắc của những người can hệ đến các công ty tiền điện tử. Chính trị gia trẻ tuổi đã đưa quốc gia trở thành tâm điểm của giới truyền thông sau khi xuất hiện tại Hội nghị Bitcoin năm 2021 ở Miami, thông báo rằng ông sẽ giới thiệu luật để đưa Bitcoin đấu thầu hợp pháp trong nước.

Bukele tuyên bố rằng bởi vì Bitcoin sẽ là đấu thầu hợp pháp, sẽ không có khoản tăng cường thuế vốn nào đối với thu nhập trong khoảng Bitcoin, một điều gì đó sẽ thu hút những nhà buôn và nhà đàm phán tiền điện tử đưa hoạt động kinh doanh của họ đến quốc gia. Đáp lại, Justin Sun, người sáng lập Tron khai báo tổ chức của anh đó sẽ là nhóm tiền điện tử Đầu tiên thành lập văn phòng ở El Salvador.

Nhưng Bukele còn đi xa hơn, gợi ý rằng El Salvador có thể cung ứng nơi trú ngụ lập tức cho những thương buôn tiền điện tử quan tâm đến việc tới và đầu cơ vào đất nước này. Điều này sẽ giúp bất kỳ người nào muốn vun đắp hoặc giới thiệu một đơn vị khởi nghiệp trong nước thuận tiện có mặt trên thị trường văn phòng tốc độ hơn và ít giấy má thủ tục hơn.

dù rằng đa số các điều này có vẻ như chỉ trò chuyện với một số người, nhưng Bukele có khả năng biến nó thành sự thực. Đảng chính trị của ông, Liên minh Đại đoàn kết đất nước, gần đây đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội với một lợi thế đáng ngạc nhiên. Ông kiểm soát hơn 70% Quốc hội Lập pháp, Như thế nên bất kỳ Công trình luật nào được ông ủng hộ đều có khả năng được theo dõi mau chóng.


Bukele có kế hoạch sản xuất một lò an toàn cho những thương lái tiền điện tử
Trái ngược với lập trường ngày càng có phổ biến quốc gia áp dụng về tiền điện tử, Bukele đang giới thiệu El Salvador là một đất nước gần gũi với tiền điện tử với động thái này. Theo rộng rãi người, chính trị gia trẻ kiên cố có đủ quyền lực và khả năng để làm điều đó.

Với tất cả các nước như Mỹ và Trung Quốc liên tiếp nhắm mục tiêu vào các tổ chức khởi nghiệp tiền điện tử và những tổ chức có phạm vi quy định nghiêm nhặt hoặc lập lờ, buộc phải của El Salvador đã sẵn sàng để lôi kéo tiền trong khoảng các doanh nghiệp khởi nghiệp và các Công trình hiện đang để ý đến việc thiết lập sự hiện diện ở một đất nước gần gũi với tiền điện tử.

Động thái này phá vỡ lẽ xu thế của các quốc gia và đất nước đang lên kế hoạch cho các loại tiền tệ phương pháp số của ngân hàng trung ương của riêng họ, có chức năng là bổ sung phương pháp số cho các loại tiền tệ fiat còn đó của họ. Mặc dầu động thái này vẫn đơn thuần là một bắt buộc, nhưng nó có thể đánh dấu sự đảo ngược thiên hướng khiến các quốc gia khác cân đề cập việc áp dụng một loại tiền điện tử đã được thiết lập để phân phối sức mạnh cho nền kinh tế của họ.


Nó nghe đâu đã hoạt động: Carlos Rejala, một phó của Quốc hội Paraguay, cách đây không lâu đã nêu anh đó sẽ thể hiện một “dự án quan trọng” liên quan đến tiền điện tử để thúc đẩy Paraguay đi đầu trong đổi mới toàn cầu.