Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica

thungo218
[b]Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica[/b]
Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) ko còn xa lạ nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến trong khoảng Internet đem đến hiệu quả cao cho người tiếp thị và người sử dụng. Đơn giản, nó là hình thức truyền bá liên kết tới người mua và nhận hoa hồng. Vậy, các bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm [url=https://tiepthilienket.online/dang-ky-tiep-thi-lien-ket-unica/]tiếp thị liên kết Unica[/url] cực đơn giản.
[b]1. Affiliate Marketing là gì? [/b][/b]
Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần quý khách thông tỏ một chút kĩ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, kể cả khi các bạn không phải là một người giỏi về công nghệ thông tin. Điều quan trọng của Affiliate là chỉ cần bạn có sự kiên trì thì thành công sẽ tới với các bạn.
Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những người nào ko có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Song song cũng là kênh tạo nhiều nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online. Bạn có thể đọc thêm bài "[url=https://tiepthilienket.online/]Tiếp thị liên kết[/url] cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.
 
[b]2. Giới thiệu về Unica[/b][/b]
Unica là một hệ thống tập huấn E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016
sứ mạng của Unica là chia sẻ kiến thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam.
E-learning không chỉ là một lĩnh vực tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân văn, mang đến cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho toàn bộ mọi người. Giả dụ bạn có ham với giáo dục, hãy cùng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để đổi thay thực tại và kiến tạo tương lai!
[b]3. Chính sách Affiliate của Unica[/b][/b]
hoả hồng được lợi ở mức hơi cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học
Cookie: 60 ngày, toàn site
Last Click: AFF sau cùng được tính
trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ
Kênh TT: ngân hàng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)
[b]4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate[/b][/b]
bước 1: Chọn ngành nghề, sản phẩm, quý khách
tức là chọn lĩnh vực mình tinh thông hoặc ngành bạn đang muốn học tập. Trong khoảng đó, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn chia sẻ đến khách hàng.
bước 2: Tạo Email, Blog, Video
thao tác 3: truyền bá tới khách hàng tiềm năng
thao tác 4: san sẻ video cho khách hàng, sau đấy tặng quà và tặng coupon
[b]5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica[/b][/b]
Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica hơi tiện dụng. Các bạn chỉ cần nhấn vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate tậu khóa học và lấy link đăng ký
Sau khi bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, các bạn chỉ cần đem link đấy đi lăng xê sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và đương nhiên, khi có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được hoả hồng.
Trên đây là một vài chia sẻ về cách làm Affiliate trên Unica. Nếu như bạn là người có niềm say mê buôn bán thì hãy còn trù trừ gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có ham thành công sẽ tới với bạn. Đừng quá lo âu nếu các bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và tăng nguồn thu nhập của mình với Affiliate, kiên cố khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate[b] [/b]sẽ là cuốn cẩm nang hoàn hảo mà các bạn không thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.