Hướng dẫn cách mua tiền ảo Riple bằng VND uy tín

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Hướng dẫn cách mua tiền ảo Riple bằng VND uy tín

trammangtienao
Hướng dẫn cách mua tiền ảo Riple bằng VND uy tín
Ripple (XRP) – một đồng bạc điện tử đã quá thân thuộc với các nhà đầu tư trên thị trường crypto, sở hữu lượng vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 3 trên CMC, chỉ sau Ethereum và Bitcoin. Có tương đối phổ thông bạn câu hỏi ko biết nên sắm Ripple ở đâu giá mềm nhất tại Việt Nam? Tìm bán XRP bằng VND uy tín, an toàn? [url=https://mangtienao.com/huong-dan-cach-mua-tien-ao-ripple-bang-cac-hinh-thuc-khac-nhau/]Cách mua tiền ảo Ripple[/url] như thế nào? Tìm Ripple bằng thẻ nguồn đầu tư Visa/MasterCard? Đại lý phân phối XRP coin nào tốt nhất hiện nay? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán Ripple giá mềm, thuần tuý và chóng vánh nhất bằng Việt Nam Đồng trên sàn Remitano.
[img]https://lh6.googleusercontent.com/K0SAM9dvtoIKOZsY1r1tp3bW0AS41wUz-_TUAhOLSOaTYDbqSKdRcRkYKQsYTa9zK7uZ8AdmIObSUSAaw60SR63NfPyNi7tJhfalihBBysarJzrG5xCxXzzkUyWaurDu6YiIUmrT[/img]
sắm bán Ripple coin (XRP) ở đâu tại Việt Nam uy tín, giá mềm và an toàn?[/b]
 
 
Ripple là đồng coin rất đa dạng, các [url=https://mangtienao.com/san-giao-dich-tien-ao/]sàn tiền ảo tốt nhất[/url] trên toàn cầu đầy đủ đều hỗ trợ tậu bán đồng XRP, thí dụ như Binance, Huobi Global, Bittrex, Bitfinex, OKEx,..tuy nhiên, sàn quốc tế thì các bạn chỉ có thể tìm XRP bằng đô la, EUR hoặc tìm bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc USDT (Tether) chứ không thể mua bằng VNĐ được, các sàn quốc tế thường chỉ phù hợp với những trader sử dụng để trade coin mà thôi. Còn giả dụ bạn ở Việt Nam và muốn sắm Ripple bằng VND thì cũng có tương đối phổ biến sàn hỗ trợ XRP, nhưng hiện tại theo mình được biết thì chỉ có Remitano là sàn uy tín, an toàn và giá phải chăng nhất bạn nên sử dụng.
Remitano hiện đang là đại lý phân phối Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin và Ripple to nhất tại Việt Nam, với Ưu điểm là uy tín, lâu đời, giá tậu bán chệnh lệch thấp và tương trợ phổ quát ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank, Agribank, Techcombank, ACB, MB, Sacombank, BIDV,..tốc độ giao dịch trên sàn Remitano cũng khôn cùng mau chóng, Không những thế nó còn hỗ trợ “Ví VND”, cho phép người mua nạp trực tiếp Việt Nam Đồng vào account và tìm bán XRP chỉ qua vài click chuột.
Hướng dẫn cách mua bán đồng Ripple cho người mới bắt đầu[/b]
 
 
thao tác 1: Tạo ví Ripple (XRP)[/b]
Tạo địa chỉ ví là thao tác Đầu tiên các bạn cần làm trước lúc tìm bất cứ đồng coin nào, Ripple cũng ko ngoại lệ. Để tạo ví Ripple thì bạn có hơi phổ quát chọn lựa, có thể là ví online, ví sàn, ví trên điện thoại, ví phần mềm trên máy tính hay ví lạnh (ví cứng) hoặc ví giấy. Để chọn được loại ví thích hợp cho đồng XRP thì các bạn phải xác định mục tiêu của các bạn là “lưu trữ lâu dài” hay “lưu trữ ngắn hạn“.
Còn ví như các bạn lưu trữ ngắn hạn khoảng dưới vài tháng thì có thể dùng những loại ví online (như Gatehub, Coinpayment,..), ví sàn, ví phần mềm hoặc ví trên điện thoại di động, trong ấy, mình khuyến nghị bạn sử dụng ví trên điện thoại, và Toast Wallet là ví Ripple tốt nhất hiện nay mình xin được giới thiệu với bạn.
thao tác 2: Đăng ký account trên sàn Remitano[/b]
Sau khi đã có ví Ripple rồi thì bạn sẽ tiến hành tạo một tài khoản trên sàn Remitano, tiếp sau đó là xác minh danh tính, đây là điều kiện buộc phải trước lúc tìm bán coin trên Remi.
thao tác 3: Nạp tiền vào ví VND của sàn Remitano[/b]
Trước khi mua Ripple thì các bạn nên nạp tiền vào ví Việt Nam Đồng của sàn Remitano, mặc dầu các bạn vẫn có thể tậu Ripple bằng cách chuyển khoản trực tiếp cho người bán, nhưng mình khuyến nghị bạn nên nạp vào ví VND trên Remi trước rồi mới mua sẽ an toàn hơn và tậu nhanh chóng hơn.
bước 4: sắm Ripple bằng VND trên sàn Remitano
thao tác rút cục sau lúc bạn đã hoàn tất cả 3 thao tác trên là tiến hành tậu XRP bằng VNĐ trên Remitano thôi, giả dụ bạn đã có tiền trong ví Việt Nam Đồng của Remi rồi thì giai đoạn tậu sẽ khôn xiết mau chóng. Mình cũng đã có hướng dẫn mua bán coin trên Remi rất chi tiết rồi, hướng dẫn này mình làm ví dụ với BTC, các bạn chỉ cần thay BTC bằng XRP là được nhé.
Hướng dẫn cách tìm XRP bằng thẻ nguồn vốn vay Visa/MasterCard[/b]
 
 
Cách mua Ripple bằng thẻ nguồn hỗ trợ Visa hay MasterCard có thể do một lý do nào đó mà các bạn chẳng thể sắm Ripple với Việt Nam Đồng phê duyệt các account nhà băng của Việt Nam, tỉ dụ như các bạn đang ở nước ngoài chả hạn, thì việc tìm XRP bằng Visa/MasterCard là chọn lọc tốt. Tuy vậy, mình phải chú ý trước rằng khi các bạn sắm XRP duyệt thẻ Visa/MasterCard sẽ phải chịu một mức phí hơi cao, thấp nhất hiện tại là 3.5% cho một giao dịch.
Và để tậu Ripple với thẻ nguồn hỗ trợ thì mình xin được giới thiệu với bạn sàn Binance, đây là sàn giao dịch tiền điện tử to nhất toàn cầu, chắc hẳn bạn cũng đã biết tới rồi. Chỉ mới cách đây khoảng vài tuần thôi thì Binance đã tương trợ quý khách mua coin bằng thẻ nguồn đầu tư phê duyệt sự hiệp tác với Simplex – một đơn vị chuyên phân phối dịch vụ tậu tiền điện tử bằng thẻ nguồn vốn vay rất uy tín, hiện bạn không chỉ có thể tìm Ripple bằng Visa/MasterCard trên Binance mà còn sắm được cả BTC, ETH, LTC và BCHABC nữa.
Lời kết[/b]
tương tự là mình đã san sớt xong với bạn đọc liên hệ để tậu Ripple giá phải chăng, uy tín, an toàn, cũng như hướng dẫn bạn [url=https://mangtienao.com/huong-dan-cach-mua-tien-ao-ripple-bang-cac-hinh-thuc-khac-nhau/]cách mua tiền ảo Ripple[/url] thuần tuý, chóng vánh nhất tại Việt Nam rồi. Hi vọng bài viết này sẽ có được cho bạn phổ quát kiến thức bổ ích về việc thương lượng đồng bạc Ripple (XRP) và tuyển lựa được cho riêng mình sàn mua bán tốt nhất.
 [/b]