Hold Coin là gì? Nên Hodl coin nào? Chiến thuật Hold coin hiệu quả mang lại lợi nhuận cao nhất

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Hold Coin là gì? Nên Hodl coin nào? Chiến thuật Hold coin hiệu quả mang lại lợi nhuận cao nhất

minhdang
Hold Coin là gì? Nên Hodl coin nào? Chiến thuật Hold coin hiệu quả mang lại lợi nhuận cao nhất

Hold coin là gì? Kinh nghiệm đầu tư Hold Coin hiệu quảhold coin là gì? HOLD coin hay HODL coin là một thuật ngữ chắc hẳn bạn đã từng nghe qua khi tham gia đầu cơ vào thị trường tiền điện tử (Crypto), trên các diễn đàn, nhóm Facebook, Telegram về Bitcoin, Crypto bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các cụm từ như “nên hodl coin nào”, “anh em hodl đi đừng bán”, “hold lớn die”, “nên hold hay xả”,..nếu các bạn là người mới thì có thể sẽ bị “choáng ngợp” bởi những thuật ngữ này. Vậy chính xác Hodl là gì? Hold coin là gì? Trong năm 2019 nên hold coin nào tuyệt vời và mang tới lợi nhuận tốt nhất, an toàn và tiềm năng? Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 1 vài kinh nghiệm hold coin.Hodl hay Hold coin là gì?
Hodl và Hold – bạn có thể thấy ngay đây là hai từ khác nhau về thứ tự của chữ D và L, nhưng về bản chất thì chúng đều có nghĩa giống nhau là “nắm giữ”. Trong thị phần tiền điện tử thì Hold coin được hiểu là nắm giữ một đồng coin nào ấy mà ko bán ra (xả) ngay cả lúc thị phần biến động, giảm giá như thế nào đi nữa. Hoặc các bạn có thể hiểu đơn thuần Hodl coin là hình thức đầu cơ dài hạn, khác với đầu tư ngắn hạn (Trade Coin lướt sóng).

tỉ dụ: các bạn chọn được một đồng Altcoin tốt, các bạn cảm thấy đồng coin này có tiềm năng tăng trưởng to trong khoảng thời gian dài, các bạn tìm một vài lượng coin này và quyết định trữ nó trong vòng ít nất 1, hai năm, đến khi đạt tầm giá hy vọng mới bán, trong thời gian 1,2 năm đấy bạn sẽ ko bán cho dù giá giảm, lúc này các bạn được gọi là “Holder” (người nắm giữ) và việc bạn nắm giữ đồng coin của mình được gọi là Hodl coin.

Xem thêm: satoshi nakamoto là ai

Lịch sử thành lập của trong khoảng HODL
rộng rãi người thấy lạ khi cùng đồng sử dụng trong khoảng Hodl thay cho Hold, vì về nghĩa thì Hold mới đúng là “nắm giữa”, còn Hodl là một trong khoảng “viết sai”. Lý do mà cùng đồng dùng từ “sai” này là do một nick name có tên “Game Kyuubi” trên diễn đàn Bitcointalk đã đăng vận tải bài viết với tiêu đề “I AM HODLING” vào ngày 18/12/2013.

Vào thời khắc bài biết của anh chàng này được đăng chuyên chở cũng là lúc giá Bitcoin có đợt biến động mạnh khi rớt trong khoảng 1.130 USD về hơn 500 đô la Mỹ, cùng đồng khi đấy đang rất hoang mang thì Game Kyuubi đăng đàn khích lệ ý thức với một bài viết có nội dung lộn xộn, sai lỗi chính tả.

Chiến lược đầu tư Bitcoin dài hạn (hold coin) - Investing.vn

Tiêu đề sai chính tả cộng với nội dung hí hước kêu gọi nhiệt thành mà anh chàng này viết đã mau chóng được cùng đồng hưởng ứng. Đa dạng người cộng đồng lòng hô to “HODL“, trong khoảng đó định nghĩa “HODL” có mặt trên thị trường.

Xem thêm: erg

Sự dị biệt giữa Hodl coin và Trade coin là gì?
“Trade coin” hày còn được gọi là “lướt sóng“, là một hình thức đầu cơ ngắn hạn, sắm lúc giá thấp và bán khi giá cao trong một khoảng thời gian ngắn (có thể trong ngày, 1 số giờ và thậm trí vài phút). Công tác trade coin được thực hiện bởi các “Trader“, để thắng trong trade coin đòi hỏi những trader phải có tri thức về phân tích kỹ thuật, đọc biểu đồ, hiểu rõ thị trường và đặt biệt tâm lý phải vững, nói chung Trade coin hơi khó đối với người mới.

khi mà đó, Hold coin ko đòi hỏi các Holder phải biết phân tách phương pháp, đọc hiểu biểu đồ,..bạn chỉ cần có tri thức đơn thuần về thị phần, có kinh nghiệm chọn được các đồng coin tốt dựa vào những tiêu trí Nhận định, từ đó tậu và hold dài hạn, Mong rằng gia tăng cường giá trị trong tương lai.

Hodl coin sẽ thích hợp với các người ko có rộng rãi thời kì, ý muốn có thêm một nguồn thu nhập trong khoảng đầu tư coin. Để trở thành một Holder rất đơn giản, bạn chỉ cần có tri thức cơ bản về tiền điện tử (xem bài viết Bitcoin là gì để có cái nhìn tổng quan hơn), biết cách tạo ví coin, chọn một đồng coin theo bạn là tiềm năng rồi sắm nó chuyển về ví và hold tới lúc giá đạt hy vọng thì bán kiếm lời. Mức độ rủi ro của Hodl coin thấp hơn so với trade coin.

Còn với Trade coin, nó đã được cùng đồng xác nhận như một “nghề”, đồng nghĩa bạn sẽ phải có phổ quát thời kì để Tìm hiểu, học hỏi, thực chiến tích lũy kinh nghiệm, từ ấy mới có thể Hy vọng kiếm được tiền từ trade coin. Trade là một công việc khó, giả dụ các bạn không có đủ sự kiên nhẫn thì không thể theo được nghề này, phần đông người mới chơi trade coin đều sẽ thua, rủi ro của trade coin sẽ cao hơn so với Hold coin.

Hướng dẫn cách Hold coin hiệu quả đem tới lợi nhuận tối ưu nhất
Hold coin là gì? Năm 2020 nên hold coin nào? Chiến thuật hold coin hiệu quả

1. Tuyển lựa coin để Hold
Phần này mình có thể chia làm 4 dạng tuyển lựa coin để Hold chính là:

A – Coin có sức ảnh hưởng nhất tới thị trường: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP)
B – nhóm coin top 1 (coin đào) với sự hậu thuẫn rất to trong khoảng các nhà cung cấp phần cứng, các nhà máy đào.
C – nhóm coin với phương pháp tiềm năng, hoặc ưu việt đã phát hành và lưu hành trên các sàn.
D – hàng ngũ coin ICO với các Công trình dài hạn, tầm nhìn, chiến lược và tính khả thi rõ ràng.
hai. Chọn thời điểm Hodl coin
thời khắc cho hold coin dài hạn cả ba nhóm A, B, C gồm 02 thời điểm:

1. Trong thiên hướng giảm dài hạn và lâu ngày.
hai. Lúc khuynh hướng thị phần chuyển sang cải thiện.
như vậy thời điểm hold hoàn hảo nhất chính là công đoạn thị phần tính từ lúc đóng băng sang ấm lên và bùng nổ. Về cơ bản các bạn ko cần hold từ sớm, khi thị phần khởi đầu ấm lên ở quy mô rộng là lúc tậu vào.

tỉ dụ thời khắc hiện tại sẽ chẳng phải thời điểm hold, bạn cũng đừng có gắng tậu điểm hold. Hết nóng sẽ chuyển sang lạnh, khi khởi đầu ấm lại sẽ là lúc sắm an toàn nhất. Bởi nếu các bạn nỗ lực mua lúc thị trường đang giảm thì số đông bạn sẽ tậu phải giá tương đối cao và mau chóng chán nản lúc nó tiếp diễn giảm.

Xem thêm: trade margin là gì