[ĐK Đại Tín] Phá thai như thế nào là an toàn nhất?

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

[ĐK Đại Tín] Phá thai như thế nào là an toàn nhất?

dakhoadaitin
Theo những chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Tín thì khi chị em cần phải đi đến quyết định phá thai thì vấn đề được quan tâm đầu tiên đó chính là phá thai như thế nào là an toàn hiệu quả nhất? không tác động tới hệ quả sinh sản sau này. Vì vậy, nữ giới phải phá thai đúng thời điểm, do những chuyên gia giỏi trực tiếp phá thai an toàn trong điều kiện trang bị đầy đủ thiết bị y tế để hạn chế nguy hiểm trong và sau khi phá thai.

Thời gian phá thai an toàn tốt nhất

Theo như bác sĩ Khang - thời gian phá thai an toàn nhất chính là khi túi thai đã đi vào buồng tử cung làm tổ và khi thai không tới 11 tuần tuổi. Lúc này, chị em phụ nữ sẽ được thăm khám sức khỏe cụ thể, siêu âm xác định chuẩn xác tuổi thai. Sau đó tùy vào sức khỏe người mẹ, tuổi thai nhi mà bác sĩ chỉ định liệu pháp phá thai an toàn.

Phá thai như như thế nào là an toàn nhất

Để phá thai tốt nhất, chị em hãy đến phòng khám đa khoa phụ khoa uy tín để được những bác sĩ tư vấn, đình chỉ thai an toàn, cụ thể. Dưới đây là các liệu pháp phá thai an toàn nhất.

Phá thai bằng thuốc

Là cách phá thai nội khoa được áp dụng bằng cách dùng thuốc phá thai mục đích làm ngăn sự phát triển của bào thai. Tiếp đến kích ứng tử cung co bóp làm bào thai đi ra ngoài giống như hư thai tự nhiên.

Điều kiện để phá thai bằng thuốc tốt nhất là khi:

Túi thai đã di chuyển vào tử cung

Phụ nữ mang thai không tới 8 tuần

Phụ nữ không mắc bệnh lý tim mạch, cao huyết áp, rối loạn đông máu, thiếu máu nặng

Các bước phá thai bằng thuốc hiệu quả tốt nhất như sau:

Bước 1: Chị em phụ nữ đủ điều kiện phá thai bằng thuốc sẽ được bác sĩ chỉ dẫn uống viên thuốc phá thai thứ nhất chủ yếu làm ngăn sự phát triển của bào thai. Sau đó chị em phụ nữ được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-4h có thể trở về nhà và tiếp tục theo dõi.

Bước 2: Trải qua 1-3 ngày, chị em phụ nữ phải quay lại bệnh viện uống viên thuốc thứ 2 mục đích kích ứng tử cung co bóp đưa bào thai ra ngoài. Tiếp đó được nghỉ ngơi 1-4h , nếu sức khỏe tốt có thể về nhà.

Bước 3: Sau 2 tuần, đến phòng khám để y bác sĩ nhận xét hiệu quả sau phá thai
Hút thai chân không

Hút thai chân không chính là phương pháp đình chỉ thai bằng phương pháp sử dụng thuốc gây tê cũng như vật dụng hút thai chân không chuyên dùng hút thai ra ngoài, chấm dứt thai nghén.

Điều kiện để hút thai tốt nhất:

Tuổi thai nhi 5-10 tuần

Người mang thai không mắc căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, không dị dạng đường sinh dục, nếu như mắc bệnh phụ khoa phải tiêu viêm trước khi đình chỉ thai.

Quy trình hút thai an toàn nhất:

Bước 1: Nếu đủ điều kiện hút thai, chị em được dùng công nghệ ánh sáng sinh học làm cho sạch âm đạo, ngăn sự viêm nhiễm

Bước 2: Dùng thuốc gây mê và bác sĩ tiến hành can thiệp ngoại khoa đi qua cổ tử cung bằng ống hút siêu dẫn, hút thai ra ngoài (15-22 phút)

Bước 3: Chị em phụ nữ được theo dõi sức khỏe 2-3h, ổn định có thể đi về. Sau 2 tuần khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ.

Lưu ý: Sau phá thai chị em phụ nữ sẽ có dấu hiệu ra máu âm đạo 5-6 ngày, có thể 12 ngày, kèm theo đau bụng như trong chu kỳ kinh, thể trạng nhức mỏi. Đây chính là các biểu hiện bình thường. Nhưng nếu thấy ra máu âm đạo trên 14 ngày, đi theo hiện tượng choáng váng, ngất thì cần nhanh chóng tới cơ sở y tế chuyên khoa, vì đây chính là triệu chứng sót thai, sót nhau, thủng tử cung, băng huyết,…tác động không tốt tới sức khỏe, nguy cơ không có con, hơn nữa ảnh hưởng đến tính mạng. Hơn nữa trường hợp này khá hiếm khi xảy ra hoặc chỉ xảy ra khi chị em phụ nữ không đảm bảo bắt đầu phá thai an toàn đáp ứng yêu cầu trên.

Nơi phá thai tốt nhất

Hiện tại ở Bình Dương khá nhiều địa chỉ phá thai, nhưng để phá thai an toàn thì chị em phụ nữ có thể ưu tiên lựa chọn phòng khám Đa Khoa Đại Tín

Đại Tín, được Sở Y tế cấp phép phá thai nội khoa bằng thuốc và hút thai chân không. Trước khi phá thai, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học tiêu viêm. Sau phá thai, chị em phụ nữ được sử dụng cách tăng cường miễn dịch cơ thể bằng một số bài thuốc thông lâm, bổ huyết, hồi phục nhanh sức khỏe, bảo vệ khả năng mang thai về sau.

Phòng khám đa khoa Đại Tín có đội ngũ bác sĩ phụ khoa Sản phụ giỏi chuyên môn trực tiếp chữa trị và phá thai an toàn trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế. Quá trình phá thai đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, thủ tục phá thai nhanh chóng, mức chi phí phá thai niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Mọi thông tin chi tiết về phá thai như thế nào là an toàn, bạn vui lòng liên hệ (02)74 3685 999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám hoàn toàn miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây
- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.