Lễ hội hay nạn đói cho Dogecoin khi máy bơm Coinbase kích hoạt sự trở lại của cá voi

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Lễ hội hay nạn đói cho Dogecoin khi máy bơm Coinbase kích hoạt sự trở lại của cá voi

lynlyn
Việc Dogecoin niêm yết trên Coinbase và mức tăng cường tỷ giá tiền ảo hôm nay là 40% sau đó đã báo trước sự trở lại của cá voi. Theo Cointelegraphmột số chỉ số có thể Nhìn vào được của Dogecoin (DOGE) trình bày một blockchain trong dòng chảy dữ dội khi được niêm yết trên Coinbase Pro. Số lượng đô la được gửi qua blockchain trong một ngày đã vượt quá 47 tỷ USD vào thứ Năm – cải thiện 690% so với Con số chưa đầy một tuần trước ấy.

Xem thêm: top 10 đồng tiền điện tử

Giá Dogecoin đã tăng cường 40% chỉ trong một ngày ngay sau khi Coinbase thông tin sẽ mở cửa nhận tiền gửi Doge trên Coinbase Pro vào thứ Ba, ngày 1 tháng 6, với ý định ​​bắt đầu giao dịch vào ngày 3 tháng 6.

thương lượng trên năm cặp giao dịch đã diễn ra vào thứ Năm và đến sáng thứ Sáu, DOGE / đô la Mỹ đã trở nên cặp được giao dịch rộng rãi thứ tư trên sàn phân phối, sau Ether (ETH), Bitcoin (BTC) và Polygon (MATIC).

Coinbase đã xử lý những đàm phán Doge giá trị 185 triệu đô la Mỹ trong 24 giờ qua, theo dữ liệu thị phần có sẵn công khai. Khi mà đấy, Dogecoin đã giảm đa số lợi nhuận ngay sau khi đàm phán bắt đầu trên Coinbase, khi giá đồng xu giảm 18% trong khoảng 0,43 USD xuống 0,36 USD.

lúc giá meme coin chao đảo, số liệu Báo cáo sử dụng của blockchain cũng vậy. Các biến động to trong hoạt động là nhiều đối với các blockchain và Do đó, ý nghĩa của chúng không hề khi nào cũng tiện lợi giải mã. Theo dữ liệu trong khoảng Bitinfocharts.com, trị giá đô la Mỹ của các đồng tiền được gửi qua blockchain đã cải thiện 690% trong vòng 5 ngày, trong khoảng 6 tỷ USD lên 47,5 tỷ USD, theo dữ liệu trong khoảng app tiền ảo Bitinfocharts.com.cùng lúc, giá trị thương lượng trung bình trên Dogecoin đã tăng cường 449%, cải thiện trong khoảng 313.000 đô la Mỹ lên hơn 1,7 triệu USD, khi mà số lượng trao đổi đang được xử lý vẫn tương đối ổn định.

Mức tăng đột biến tương tự trong hoạt động đã được ghi nhận trong các ngày dẫn tới ngày 20/4, lúc những nhà đàm phán trên Reddit điều phối sự tăng cường vọt của Dogecoin lên mức định giá 0,420 USD, và cũng trong thời khắc thị trường đạt đỉnh vào đầu tháng 5.

Xem thêm: polygon coin

thời gian biến động thường kích thích các di chuyển khổng lồ của tiền từ ví này sang ví khác, hoặc từ ví sang sàn giao dịch và dữ liệu phân phối Dogecoin cách đây không lâu nhất cho thấy rất ít ví thực sự đang vận động.

100 ví Dogecoin to nhất hiện chiếm 67% nguồn cung tiền xu. Báo cáo đó tăng cường 38% so với Con số năm 2018 lúc chỉ có dưới một nửa nguồn cung được nắm giữ trong hàng trăm ví hàng đầu. Hiện tại, chỉ có 565 liên hệ cất sắp 80% nguồn sản xuất Doge.