Mua căn hộ Penthouse bằng tiền mã hoá

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Mua căn hộ Penthouse bằng tiền mã hoá

lynlyn
Một các bạn bí ẩn đã trả 22,5 triệu USD tiền mã hoá cho một căn hộ độc quyền bên bờ biển ở Bãi biển Miami. Theo Cryptopotato

Một quý khách giấu tên đã trả số tiền kỷ lục 22,5 triệu đô la tiền mã hoá để tậu một căn hộ Penthouse đẳng cấp ở Bãi biển Miami. Ký hợp đồng này đã trở nên thương lượng bất động sản đắt nhất được thanh toán bằng tiền mã hoá theo tỷ giá tiền ảo hôm nay.Căn hộ PENTHOUSE được trả tiền bằng tiền mã hoá
Trong một thông cáo tin báo cách đây không lâu, Forbes thông báo rằng một cá nhân đã mua một căn hộ độc quyền bên bờ biển nằm trong khu Surfside ở Miami với số tiền khổng lồ là 22,5 triệu USD. Quý khách đã sử dụng tiền mã hoá để thanh toán, là một phần của tòa nhà đẳng cấp Arte Surfside. Tuy vậy, nó không được mách nhỏ loại tiền mã hoá mà quý khách đã sử dụng. Động thái này đại diện cho giao dịch đắt nhất từng được trả tiền theo cách này.

Xem thêm: những đồng coin sắp lên sàn binance

Điều đáng lưu ý là ko có bất động sản nào khác ở bãi biển Miami từng được bán với giá cao như vậy cho mỗi Foot vuông – $4,450,50 / SF. Điều thú vị là con gái Donald Trump – Ivanka – và chồng cô – Jared Kusher – sở hữu căn hộ Penthouse trên tầng cao nhất trong cộng một tòa nhà.

Alex Sapir, người cộng với Giovanni Fasciano, phát triển Arte Surfside, khẳng định rằng những thương lượng kiểu này rất an toàn. Ông nói thêm rằng càng ngày càng có đa dạng người muốn tậu những căn hộ khác từ tòa nhà bằng tài sản phương pháp số:

Nhu cầu đàm phán tiền mã hoá diễn ra liền mạch và an toàn cho cả hai bên đang bị dồn nén và thương lượng tại Arte là một ví dụ điển hình về điều ấy. Chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi số lượng cuộc gọi mà chúng tôi nhận được trong khoảng các người mua đủ điều kiện.

đến lượt mình, Fasciano lưu ý rằng việc tìm bán đại diện cho một thành quả to to cho toàn ngành bất động sản ở Miami và ca ngợi trị giá của top 10 đồng tiền điện tử:

Chúng tôi đang làm nên lịch sử bất động sản Miami với thương vụ mua bán này. Tiền mã hoá là ngày mai của sự sung túc và chúng tôi tin rằng đây mới chỉ là sự bắt đầu.

các doanh nghiệp bất động sản hài lòng tiền mã hoá
thương lượng tậu phá kỷ lục với giá 22,5 triệu USD diễn ra khoảng một tháng sau lúc Arte Surfside thông báo họ sẽ khởi đầu bằng lòng tài sản phương pháp số làm phương tiện trả tiền cho những căn hộ sang trọng của mình.


Đầu năm nay, gã khổng lồ bất động sản – Caruso – mách nhỏ họ sẽ cho phép người thuê nhà thanh toán tiền thuê bằng bitcoin. Doanh nghiệp cho biết họ đã cộng tác với đại lý phân phối tiền mã hoá Gemini. Hơn nữa, Caruso đã thông tin rằng họ đã tham gia vào không gian BTC với một khoản đầu cơ ko được tiết lộ.

thị trường thương mại điện tử Argentina – Mercado Libre – cũng tham gia thiên hướng này. Nó liệt kê đa dạng ngôi nhà, căn hộ, nhà phố, lô đất, và những tài sản khác ở Buenos Aires, Santa Fe và Cordoba có thể được mua bằng BTC.