Những cách khử khuẩn quần áo tại nhà để phòng dịch bệnh

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Những cách khử khuẩn quần áo tại nhà để phòng dịch bệnh

thuyanhforex
Những cách khử khuẩn quần áo tại nhà để phòng dịch bệnhSấy áo quần với nhiệt độ cao, sử dụng 1 vài loại hoá chất như phenolic, muối amoni hay các chất sát trùng có chứa chlorine là những cách khử khuẩn quần áo thuần tuý giúp tiêu diệt virus gây bệnh.1. Sát trùng vật lý:

nếu bạn vừa trong khoảng bệnh viện trở về hoặc xúc tiếp với người có triệu chứng nhiễm virus thì việc tiệt trùng áo xống là nhu yếu. Nếu áo quần làm trong khoảng vật liệu chịu được nhiệt cao, bạn có thể để chúng ở nhiệt độ 56 độ C trong vòng 20 phút hoặc điều chỉnh nhiệt độ máy sấy trên 80 độ C và sấy trong vòng 35phút.hai. Vô trùng bằng hóa chất:

ví như áo xống chịu nhiệt kém bạn có thể sát trùng bằng việc sử dụng hoá chất. Các loại tiệt trùng bằng hóa chất đa dạng bao gồm phenol, muối amoni bậc 4 hay những chất khử trùng có chứa chlorine. Nhớ đọc kĩ hướng dẫn dùng trước lúc sử dụng.Cập nhật thêm thông tin máy khử khuẩn ô tô được ưa chuộng nhất tại website chúng tôi.
3. Dùng nước tẩy áo xống thông thường:

Hiện nay trên thị trường có cực nhiều loại thuốc tẩy với nhãn hàng, công năng và mùi hương không giống nhau để bạn có thể chọn lựa. Phổ biến người thường dùng nước tẩy áo xống với ước mong sẽ tẩy đi bớt những vết ố, vết lem màu trên y phục, song nước tẩy còn có thể giúp diệt khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc gây bệnh bám trên áo quần. Đây là biện pháp sát khuẩn quần áo đa dạng được đa dạng người dành đầu tiên dùng. Tuy vậy nếu như nước tẩy tiếp xúc quá phổ quát và quá lâu với da tay thì có thể gây nên trường hợp khô da, tổn thương da.4. Dung dịch nước diệt khuẩn bằng hàn the:

Hàn the hay còn được gọi với cái tên là broax, nó có thể loại bỏ được vi khuẩn, virus, nấm mốc bám trên xống áo. Bạn chỉ cần cho nửa cốc hàn the vào nước nóng, sau đấy hòa tan hoàn toàn và đổ vào quần áp bị nhiễm khuẩn cần được khử trùng. Với cách làm này thì quần áo của bạn sẽ diệt sạch vi khuẩn, vừa đơn giản lại vừa hoàn hảo.Tìm hiểu thêm thông tin giá máy phun sương khử khuẩn tại website chúng tôi.
5. Sử dụng giấm để diệt khuẩn quần áo:

Có hơi nhiều người sử dụng giấm để diệt khuẩn, diệt khuẩn trên áo xống, việc sử dụng giấm có thể giúp xoá sổ đến 82% các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc gây ra bệnh ở người. Với phương thức diệt khuẩn này bạn có thể thực hiện bằng cách cho một cốc giấm trắng vào quần áo bị nấm mốc vào máy giặt hoặc thêm vào cộng với bột giặt lúc giặt quần áo, nó sẽ giúp sát khuẩn hiệu quả và ko làm hư hỏng quần áo.6. Dung dịch nước cốt chanh diệt khuẩn quần áo:

Nước cốt chanh đựng vitamin C và thành phần axit, những thành phần này đều có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc bám trên áo quần. Các bạn chỉ cần lấy một ít nước cốt chanh cho vào vết mốc trên xống áo hoặc pha loãng với nước để giặt áo xống. Các bạn cũng có thể cho thêm một ít muối để tăng thêm tuyệt vời diệt khuẩn tốt nhất. Áo quần xúc tiếp với khá rộng rãi bụi bẩn, vi khuẩn, virus nấm mốc gây bệnh Như vậy nên cần phải được sát khuẩn sạch sẽ, nhất là khi các bạn mới ở những nơi quy tụ đông người, tới các nơi dịch bệnh.Xem thêm các sản phẩm công nghệ tại Ruby.vn