PHÒNG KHÁM NHA KHOA THỜI 4.0

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

PHÒNG KHÁM NHA KHOA THỜI 4.0

bambuvn
🔥🔥🔥 PHÒNG KHÁM NHA KHOA THỜI 4.0 🔥🔥🔥🔥
⁉️⁉️ Nếu Phòng khám Nha khoa của bạn vẫn đang sử dụng hồ sơ bằng giấy hằng ngày thì bạn sẽ mất rất nhiều thứ :
👍 Hình ảnh của một PHÒNG KHÁM NHA KHOA hiện đại
👍 Chi phí văn phòng sẽ tốn kém ( giấy, sổ sách, máy in )
👍 Mất rất nhiều thời gian cho việc hoàn thiện giấy tờ
💯💯💯 Với chi phí chưa đến 5000đ /1 ngày cho việc áp dụng công nghệ số trong việc quản lý và giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của phòng khám thì Tại sao các nhà quản lý phòng khám lại không thử áp dụng nhỉ ???
⏳⏳Phần mềm quản lý nha khoa hoạt động khoa học thay thế một số nhiệm vụ tốn thời gian, như gửi lời nhắc cuộc hẹn , Quản lý bệnh nhân , quản lý bác sỹ , quản lý thủ thuật , quản lý nhà cung cấp ,Quản lý lương thưởng nhân viên , Quản lý Thu chi Báo cáo thống kê chi tiết từng hoạt động của phòng khám .
Không cần giấy tờ sẽ giúp tiết kiệm thời gian của phòng khám , và đây có lẽ là lý do lớn nhất giúp phòng khám hoạt động hiệu quả và thời gian chăm sóc cho bệnh nhân được cải thiện hơn .
🤝 🤝 Nếu các Bác Sỹ đã sẵn sàng muốn Phòng khám nha khoa của mình trở thành một Nha khoa hiện đại hãy xem xét đến giải pháp PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHA KHOA ONLINE #BAMBUFIT. Một phần mềm dựa trên nền tảng Web base cho phép nhà quản lý phòng khám có thể truy cập giám sát hoạt động cũng như quản lý phòng khám ở mọi nơi mọi lúc . Tất cả cái bạn cần là một trình duyệt Internet. Điều này có nghĩa là bạn và nhân viên của bạn có thể sử dụng bất kỳ hệ điều hành và bất kỳ thiết bị nào cho phép được truy cập , bao gồm smart phone , máy tính , iPad hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các thiết bị này.
💯💯 Bạn hoàn toàn yên tâm với dữ liệu không bao giờ bị mất hay thất lạc do Phần mềm sẽ sao lưu dữ liệu tự động cho phòng khám .Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng cho việc cài đặt hoặc bảo trì phần mềm vì bạn sẽ luôn truy cập với bản mới nhất mỗi khi bạn đăng nhập.
🥰🥰 Còn lý do quan trọng nhất mà phòng khám nha khoa của bạn nên áp dụng công nghệ số càng sớm càng tốt vì đó chính sự hài lòng của bệnh nhân .Họ không muốn ngồi trong phòng chờ điền vào các mẫu giấy trước các cuộc hẹn và họ không muốn ngồi đợi trên ghế trong khi Nha sĩ hoặc nhân viên dò dẫm với đống giấy tờ , cố gắng ghi chú bằng viết tay. Nó làm cho Phòng khám của bạn trở nên rất lạc hậu .
Vậy còn chần chừ gì nữa , khi bạn vừa Tiết kiệm được chi phí văn phòng – Chuyên môn đạt hiệu quả cao - Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

#PhanmemquanlynhakhoaBambuFit
========================================
💯💯💯HÃY QUẢN TRỊ VÀ VẬN HÀNH PHÒNG KHÁM MỘT CÁCH KHOA HỌC NHẤT❗️❗️❗️❗️❗️
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.
⛳ : CÔNG TY PHẦN MỀM BAMBU VIỆT NAM .
💯💯💯💯 Bảo hành : Vĩnh viễn
Tải bản dùng thử : Liên hệ trực tiếp
☎️ Hotline: 0942.484.784 (ext : 115 )
📧 Email: info@bambu.vn
🌐 Website : https://bambufit.vn
https://bambufit.vn - Phần mềm quản lý nha khoa online uy tín nhất hiện nay