[PKĐK Đại Tín] Trị bệnh vô sinh ở nam giới an toàn

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

[PKĐK Đại Tín] Trị bệnh vô sinh ở nam giới an toàn

dakhoadaitin
Vô sinh chính là một vấn đề khá nguy hiểm khi ngày nay số cặp vợ chồng đụng phải căn bệnh vô sinh ngày càng nhiều. Lý do có thể do người vợ, và người chồng, đặc biệt có các trường hợp do cả vợ chồng. Khi nói đến hiếm muộn, nhiều người áp đặt là do phái nữ, vì do nữ giới là người trực tiếp sinh con, thực hiện thiên chức vĩ đại này.

Thực tế ngày nay % vô sinh ở cánh mày râu khá cao, có khả năng cao gần bằng % này ở nữ giới. Mặt khác nhiều cánh mày râu có tư tưởng luôn tin tưởng vào cơ thể của bản thân nếu vợ chồng lâu ngày không có con thường để người vợ đi khám, chạy chữa trước, càng làm cho thể trạng trở nên trầm trọng hơn. Dù lý do hiếm muộn do phái nam hoặc người nữ đều làm những người trong cuộc đau khổ, stress, tự ti, tác động rất lớn tới hạnh phúc gia đình. Khi bị chẩn đoán là hiếm muộn không có nghĩa là con đường phía trước đã đóng lại, ngày nay với sự tiên tiến của nền y tế, đã có một số cách trị bệnh vô sinh ở nam giới cũng như nữ, hỗ trợ nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, tưởng chừng đã hết niềm tin vẫn còn cơ hội được hưởng hạnh phúc làm cha, làm mẹ.

Trước khi chữa bệnh vô sinh, phái nam cần nhận biết được căn bệnh thông qua những dấu hiệu của vô sinh ở cánh mày râu gồm: không có tinh trùng, ít tinh trùng hoặc tinh trùng loãng... Khi đó nam giới cần phải đi khám chữa bệnh và chữa bệnh kịp thời. Nhưng khám vô sinh ở đâu cũng là vấn đề nan giải.

Chữa trị hiếm muộn ở nam giới

Nội dung bài viết này, phòng khám đa khoa Đại Tín xin làm rõ một số cách chữa trị hiếm muộn ở phái nam.

- Điều trị nội khoa ( bằng thuốc): Đây chính là cách điều trị hiếm muộn ở phái nam bởi lý do chất lượng tinh trùng yếu, khả năng di chuyển kém. Các loại thuốc chữa trị hiếm muộn này có tác dụng nâng cao chất lượng tình trùng, từ đó đẩy nhanh quá trình thụ tinh. Tuy nhiên trước khi dùng thuốc cánh mày râu cần phải tới các cơ sở y tế, để được xét nghiệm chất lượng, % tinh trùng và chỉ nên dùng một loại thuốc theo đơn của chuyên gia. Việc dùng đủ loại thuốc có khả năng làm cho chất lượng tinh trùng ít hơn nữa.

- Phẫu thuật: Nếu lý do gây vô sinh ở nam do tinh hoàn ẩn, tắc ống dẫn tinh thì phương pháp an toàn nhất chính là phẫu thuật. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng dao kéo để sửa chữa lại những khiếm khuyết này. Bộ phận sinh sản của phái nam sẽ phục hồi sau khi phẫu thuật thành công.

- Đưa trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung: Đây là liệu pháp hỗ trợ tinh trùng yếu di chuyển, tinh trùng không phải tự bơi mà vẫn có thể thụ tinh với trứng.

- Tiêm tinh trùng vào trong tương noãn: Là cách chữa vô sinh an toàn nhất hiện tại, có thể áp dụng trong toàn bộ nguyên nhân gây vô sinh.

- Thụ tinh trong ống nghiệm: Đây chính là liệu pháp nhiều cặp vợ chồng chọn lựa khi các cách chữa vô sinh khác không đem lại kết quả. Đây chính là cách rất tốn kém và tỷ lệ thành công không quá cao.

- Chế độ ăn uống: Đóng vai trò quan trọng trong việc chữa [vô sinh|hiếm muộn} ở nam giới. Những thực phẩm chứa nhiều chất kẽm, vitamin b có tác dụng làm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng.

- Cân bằng một chế độ sinh hoạt lành mạnh: không tắm nước nóng thường xuyên, không dùng chất kích thích, không đặt laptop lên đùi, không dùng quần quá khít do các thói quen này có thể làm tinh trùng bị chết hay yếu đi.

- Chữa trị tâm lý: Các bác sĩ đã cho rằng tâm lý tác động rất lớn tới chuyện con cái của nhiều cặp vợ chồng. Một tâm lý tốt sẽ giúp vợ chồng nhanh có con hơn nhiều người luôn ở tình trạng mệt mỏi, căng thẳng.

Trên đây là một số biện pháp điều trị hiếm muộn ở nam giới. Hy vọng bài viết sẽ giúp đỡ nhiều nam giới đang chạy chữa vô sinh có thể coi như một tài liệu tham khảo, từ đó sẽ chọn lựa một hoặc phối hợp những biện pháp điều trị vô sinh tốt nhất.

Để biết thêm về những liệu pháp chữa bệnh hiếm muộn ở phái nam hoặc bạn đang có một số vấn đề cần giải đáp, tâm sự, băn khoăn khác hãy tới trực tiếp Phòng khám đa khoa Đại Tín ở địa chỉ Số 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương hay gọi vào số điện thoại (02)74 3685 999 - (02)74 3696 933 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây
- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.