Quạt Mini Để Bàn Xiaomi Solove F5

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Quạt Mini Để Bàn Xiaomi Solove F5

lanhtran
Quạt Mini Để Bàn Xiaomi Solove F5
Quạt mini để bàn Xiaomi Solove xua tan cái nóng – tận hưởng làn gió thiên trùng hợp mọi khi
Quạt mini Xiaomi Solove F5 mẫu mã nhỏ gọn màu sắc tinh tế, sẽ là thiết bị cứu cánh cho bạn mỗi lúc thiết tiết nóng bức oi ả, hay các ngày hớt tóc điện vì được thiết bị lõi pin 4000 mAh thời kì dùng lên đến 12 tiếng. Song song hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB type C.

Đặc điểm sản phẩm quạt mini Solove F5

Kích thước nhỏ gọn cùng màu sắc tinh tế phù hợp với mọi không gian

– Động cơ không thanh hao than hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng

– Xoay đa chiều đem tới luồng gió từ mọi phía

– Dung lượng pin 4000mAh, cho 12h hoạt động

– 3 tốc độ gió tùy chọn

Quạt Mini Xiaomi Solove F5 thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt bất cứ đâu!

Quạt để bàn Xiaomi Solove F5 vẫn giữ những tuyến phố nét mẫu mã tinh tế của những sản phẩm trong hệ sinh thái của Xiaomi. Sản phẩm được ngoại hình gọn nhẹ, tối giản với các gam màu dễ thương phù hợp với bất kỳ không gian sinh hoạt và làm việc không giống nhau từ bàn học, phòng ngủ, trong xe tương đối hay bất cứ đâu nhờ kích thước nhỏ gọn. Hơn hết, số đông thân máy được làm từ nhựa ABS cao cấp và polycarbonate, siêu mịn mang lại vẻ sang trọng và cảm giác cầm thoả thích.

Quạt mini Solove F5 có chế độ tự xoay tự động 60 độ và điều chỉnh độ nghiên 27 độ nhờ vậy quạt sẽ mang tới cho bạn một làn gió khi không trong khoảng mọi phía để các khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời
Gió mát từ mọi phía
Sẽ thật hữu hiệu nếu như có một làn gió thổi mát mẻ trong khoảng mọi phía xua tan đi thời tiết nóng nực. Với góc luồng gió khí rộng (tự động xoay 60 độ) và điều chỉnh độ nghiêng tay chân 27 độ góp phần đem tới sự thoải mái tối ưu.
Hãy tận hưởng làn gió mát mẻ với gia đình và bạn bè, quạt gió Solove sẽ mang cho các bạn những giây lát hạnh phúc hiệu quả.
Solove F5 với 12 giờ hoạt động, mát mẻ trong khoảng sáng đến tối
Mặc dầu mang trên mình một kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng bên trong quạt gió Solove lại được thiết bị một lõi pin với dung lượng 4000mAh được đặt bên trong quạt. Với dung lượng pin tương tự sẽ sản xuất cho thiết bị thời kì hoạt động lên đến 12 giờ chỉ trong một lần sạc.
Bây giờ, dù có mất điện thì bạn cũng không cần lo âu và hãy thu giãn làn gió mát mẻ cả ngày nhé!
Để tiện dụng hơn cho quý khách, một bộ sạch nhanh qua cổng USB Type C cho phép bạn sạc quạt trong khoảng máy tính xách tay, cpu, hay trực tiếp trong khoảng nguồn điện qua cóc sạc bất kỳ.
3 tốc độ gió phù hợp mọi trường hợp
Quạt để bàn Solove có sức gió mạnh vừa và ngẫu nhiên nhờ cơ cấu 3 cánh quạt và khung bảo vệ có mẫu mã sáng tạo nhằm khuếch tán luồng gió, cho cảm giác bỗng nhiên và thoả thích khi sử dụng.
Quạt gió có 3 chế độ mức gió để bạn lựa chọn, có thể đổi thay điều khiển sức gió theo ý mình muốn chỉ với một nút bấm nằm ở chân đế.
Động cơ không thanh hao than êm ái của Solove F5
Quạt để bàn Xiaomi Solove được trang bị động cơ không thanh hao than, hiệu suất làm việc của động cơ lõi đồng không chổi than ưu việt hơn hẳn so với những động cơ bình thường. Đặc tính của động cơ không thanh hao than chính là âm thanh hoạt động nhẹ nhõm hơn, thời kỳ chuyển đổi giữa những tốc độ mượt mà và êm ái hơn.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/


[url=https://santienaouytin.com/]Sàn tiền ảo uy tín [/url]