Review Sâm tố nữ là gì? Có thực sự giúp chị em “hồi xuân” không? mới nhất 2020.

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Review Sâm tố nữ là gì? Có thực sự giúp chị em “hồi xuân” không? mới nhất 2020.

tribenh
Cách uống sâm tố nữ sao cho hiệu quả
Khi được hỏi cách sử dụng Sâm tố nữ như thế nào để mang lại hiệu quả nhất. PGS. TS. Nguyễn Thượng Dong đã cho biết: Nếu muốn sử dụng nguyên vẹn nhất thì các chị em có thể sử dụng trực tiếp luôn hoặc là có thể nghiền thành bột và pha với nước uống. Tuy nhiên cách này sẽ không mang lại hiệu quả tối đa.

Deoxymiroestrol chính là tinh chất quý giá nhất trong Sâm tố nữ. Tuy nhiên hàm lượng này có trong Sâm tố nữ không nhiều. Mặt khác hợp chất này còn dễ bị oxy hóa ở nhiệt độ cao.

cach uong sam to nu
Cách uống sâm tố nữ sao cho hiệu quả
Khi tự ý sử dụng các chị em sẽ không biết liều lượng chính xác cần dùng là bao nhiêu. Để phát huy tối đa hiệu quả các chị em phải sử dụng theo đúng liều lượng khoa học. Vì vậy các chị em nên sử dụng thực phẩm chức năng chứa Sâm tố nữ. Vì khi đó sản phẩm nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền rất hiện đại, có thể duy trì ở nhiệt độ khoảng từ 50-55 độ. Với nhiệt độ này thì tất cả các dưỡng chất trong Sâm tố nữ sẽ được giữ lại hết.

Để cải thiện các vấn đề của phụ nữ sau 35 tuổi, bên cạnh việc uống những sản phẩm bổ sung estrogen thì việc bồi bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng, chậm quá trình lão hóa cũng rất quan trọng. Bởi nguyên nhân sâu sa thì lão hóa chính là việc nội tiết tố estrogen bị suy giảm. Từ đó các tình trạng như mất ngủ, cáu gắt, da nhăn nám, giảm ham muốn… mới xuất hiện.

Sâm tố nữ có tác dụng gì?
Sâm tố nữ là gì? Sâm tố nữ là thảo dược quý có tác dụng làm đẹp cho phái nữ. Đây là nguyên liệu đang được rất nhiều chị em tin dùng vậy tác dụng cụ thể của thảo dược này là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu các tác dụng sau:

Đọc thêm:  Tiết lộ cách chữa đau mắt hột tại nhà chỉ trong vòng 1 ngày
Sâm tố nữ giúp bổ sung estrogen, tăng cường nội tiết tố nữ
Năm 2015, các nhà khoa học tại Đại học Reading nước Anh đã tiến hành và phát hiện ra hoạt chất Deoxymiroestrol  có trong phần củ của Sâm tố nữ. Đây được coi như estrogen mạnh nhất trong các thực vật.

Tại Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Thượng Dong cùng với Viện dược liệu Trung Ương đã nghiên cứu và phát hiện ra nhiều tiềm năng lớn từ loại thảo dược này. Sâm tố nữ chứa 17 hoạt chất có tác dụng như estrogen, trong đó Deoxymiroestrol có tác dụng mạnh mẽ nhất. Đây chính là thành phần giúp Sâm tố nữ là thảo dược giúp chị em phụ nữ tăng cường sinh lý và cải thiện ham muốn tình dục.

tac dung sam to nu
Sâm tố nữ có tác dụng gì?
Làn da thêm trắng mịn, giảm nám, tàn nhang
Khi nội tiết tố được bổ sung cho người phụ nữ đầy đủ thì các vấn đề về da luôn được cải thiện như nám, tàn nhang. Đồng thời khi sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng da bên ngoài, làn da của chị em phụ nữ chắc chắn sẽ được cải thiện hoàn hảo.

Ngăn ngừa chứng bốc hỏa, cáu gắt
Khi phụ nữ bước vào tuổi trung niên, tâm lý dễ bất ổn như dễ cáu gắt, bốc hỏa, nóng tính… nguyên nhân là do thiếu nội tiết tố hoặc nội tiết tố không ổn định. Khi sử dụng Sâm tố nữ chắc chắn sẽ giúp các chị em có giấc ngủ, tâm lý ổn định và ngăn ngừa được rụng tóc.
Nguồn tham khảo: https://tribenh.vn/sam-to-nu-la-gi.html