Sự đảo chiều tăng giá? Liệu giá BTC đạt $37K có phải là sự đảo ngược xu hướng hay không

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Sự đảo chiều tăng giá? Liệu giá BTC đạt $37K có phải là sự đảo ngược xu hướng hay không

lynlyn
Một luồng tin tức cải thiện tỷ giá tiền ảo hôm nay của Bitcoin đã giúp đẩy giá BTC trở lại trên 37.000 USD nhưng các nhà đàm phán không chắc liệu động thái 20% có xác nhận sự đảo ngược xu thế hay ko. Theo Cointelegraphthị phần tiền mã hoá tăng cường giá nhanh vào ngày 10 tháng 6 khi giá Bitcoin (BTC) đảo chiều và tăng 20% ​​lên 37.500 đô la Mỹ.

Trong vài tuần qua, những nhà phân tích đã tranh luận về việc liệu BTC có đang tham gia vào một xu hướng giảm dài hạn hay không và lập luận ngày một phức tạp hơn bởi sự kết hợp của những tiêu đề tích cực và tiêu cực bao gồm việc bằng lòng Bitcoin (BTC) như một tiền tệ hợp pháp ở El Salvador và các nhà chức trách ở Trung Quốc ra lệnh cho những công cụ kiếm tìm của Trung Quốc chặn các kết quả tìm kiếm can hệ đến các sàn phân phối tiền mã hoá bậc nhất trong nước.

Xem thêm: stop limit binance

Dữ liệu trong khoảng TradingView cho thấy giá Bitcoin đã tăng cường 20% ​​từ mức thấp 31.000 đô la Mỹ vào cuối ngày 9 tháng 6 lên mức cao nhất trong ngày là 37.450 đô la lúc các con bò đực sắm cách kiểm soát xu hướng.Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Mức tăng cao hơn được coi là một sự phát triển cải thiện giá đối với phổ biến người bao gồm Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, người hiện nhận thấy rằng BTC có rộng rãi khả năng đạt mức 40.000 đô la Mỹ hơn là giảm xuống còn 20.000 đô la. Mặt khác, những nhà thương lượng như Rekt Capital tin rằng top 10 đồng tiền điện tử BTC cần thiết giá đóng shop tuần trên 32.000 USD để hạn chế giảm thêm.

những ngày gần tới sẽ quyết định căn số của đợt tăng giá
Luồng thường xuyên của các thông báo hăng hái kết hợp với cuộc đàn áp quy định mới ở Trung Quốc đã khiến 1 vài nhà thương lượng suy nghĩ về việc liệu sự đảo chiều tăng giá đang ở trong tầm tay hay hành động giá hiện tại không hơn gì một cái bẫy tăng giá.

Theo Delphi Digital, mô phỏng đầu và vai rõ ràng được nhìn thấy trên biểu đồ BTC là một chỉ báo giảm giá tiềm năng.mô hình đầu và vai của Bitcoin. Nguồn: Delphi Digital

Bất chấp mô hình giảm giá này, các nhà phân tách cũng chú ý rằng sự phân kỳ RSI tăng cường cũng đã hình thành, cho thấy khả năng đảo chiều xu hướng lâu dài gần.Giá Bitcoin và sự phân kỳ tăng trên RSI. Nguồn: Delphi Digital

Theo Élie Le Rest, đối tác tại tổ chức quản lý tài sản phương pháp số ExoAlpha, “luận điểm cho Bitcoin như một công cụ lưu trữ giá trị mạnh mẽ hơn bao giờ hết” nhưng ông đó nhận thấy rằng loại tiền mã hoá bậc nhất “cần phải tăng sự thống trị của nó” để đợt tăng giá hiện tại tiếp diễn.

Le Rest chỉ ra thông báo rằng El Salvador sẽ xác nhận BTC trở thành tiền tệ hợp pháp là “một bước tiến to đối với việc áp dụng Bitcoin” và ông Mong rằng các quốc gia khác sẽ làm theo trong các tháng và năm tới.

Về triển vẳng tương lai của Bitcoin, Le Rest đã kể rằng sau khi kiểm tra lại mức thấp hơn trong phạm vi 30.000 USD đến 40.000 đô la Mỹ trong vài ngày qua, mức bứt phá trên 40.000 đô la Mỹ “có thể tiếp diễn đợt tăng cường giá diễn ra một tháng trước”.

Le Rest cho biết:

các nhà giao dịch vẫn còn nghi ngờ về vị trí mà thị phần đang hướng đến, Cho nên, đòn bẩy vẫn khá thấp do việc đề nghị thanh lý đã gây đau đớn từ khi tháng 5. Việc phá vỡ vạc 40.000 đô la có thể giúp những nhà thương lượng không còn tự tin sử dụng đòn bẩy một lần nữa để đáp ứng mức cao mới của thị phần tiền mã hoá.

các nhà giao dịch cũng đang theo dõi sát sao Ether (ETH) và Le Rest đã chỉ ra “dòng chảy ETH lớn” được trông thấy vào ngày 8 tháng 6 là “một biểu hiện tích cực cho thấy đợt tăng giá ETH vẫn chưa kết thúc”, nhưng ông cảnh báo rằng những chuỗi thay thế như Binance Smart Chain, Solana và Avalanche “đang phấn đấu không ít để chiếm thị trường DeFi của Ethereum”.