Sàn Coinex là gì? Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Coinex

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Sàn Coinex là gì? Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Coinex

minhdang
This post was updated on .
[b] [/b]
Sàn Coinex là gì? Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Coinex
[b] [/b]
[b]CoinEx là gì?[/b]
 
sàn coinex là đại lý phân phối Bitcoin và tiền điện tử thế giới được có mặt trên thị trường vào tháng 12/2017 tại Vương quốc Anh, nhưng có hội sở chính tại Hồng Kông. [b]CoinEx[/b] có một đội ngũ tăng trưởng ưu tú với phổ quát kinh nghiệm trong những lĩnh vực [b]Blockchain[/b], vốn đầu tư và dịch vụ. (Xem hướng dẫn đăng ký và giao dịch dưới đây).
Với hệ thống thương nghiệp độc quyền phối hợp trải nghiệm các bạn tuyệt vời, [b]sàn CoinEx [/b]sẽ là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, dài lâu và hiệu quả cao cho người dùng toàn cầu. Và với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày trên 1 tỷ đô la Mỹ của nó đã chứng minh phần nào cho điều đó.
[b]CoinEx[/b] hiện đang hỗ trợ rộng rãi ngôn ngữ và cung cấp nhà cung cấp giao dịch trên toàn cầu ở sắp 100 quốc gia / khu vực.
[b] [/b]
[b]Tính năng của đại lý phân phối CoinEx[/b]
[b]Xem thêm: hold coin là gì
[list]
        [*]
        [b]Bảo mật tốt: [/b]Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho ngườ sử dụng, [b]CoinEx[/b] dùng những phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như kỹ thuật mã hóa SSL, bảo mật 2 lớp 2FA…
       
        [*]
        [b]Phí đàm phán thấp: [/b]Phí giao dịch tại [b]CoinEx[/b] được tính trên mỗi đàm phán là 0,10% cho cả “nhà sản xuất” và “người giao dịch”. Điều này giúp làm cho [b]CoinEx[/b] trở nên một trong các sàn giao dịch rất cạnh tranh.
       
        [*]
        [b]hỗ trợ phổ quát loại tiền điện tử:[/b] Sàn CoinEx hỗ trợ rât phổ biến loại coin, từ những đồng phổ biến nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ thông hơn như Bytom, Bitcoin Candy… những cặp được giao dịch rộng rãi nhất tại sàn giao dịch hiện tại là BTC/BCH, ETH/BTC và DASH/BTC .
       
        [*]
        [b]không tương trợ tiền phát quy:[/b] Hiện tại sàn [b]CoinEx [/b]ko tương trợ tiền pháp quy như USD, EUR
       
        [*]
        [b]nền móng giao dịch tốt: [/b]Giao diện của nền móng [b]CoinEx[/b] được Đánh giá hơi tốt. Chúng có một gói biểu đồ và bố cục gồm rộng rãi phần, giúp các trading dễ dùng.
       
        [*]
        [b]Về ngôn ngữ hỗ trợ:[/b] Sàn [b]CoinEx[/b] hiện tại hỗ trợ 4 tiếng nói gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn
       
        [*]
        [b]Về đàm phán ký quỹ: [/b]Hiện tại sàn [b]CoinEx[/b] không hỗ trợ việc ký quỹ.
       
        [*]
        [b]tương trợ khách hàng: CoinEx[/b] hỗ trợ khách hàng 24/7 qua đa dạng kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket cho đội support của họ, hay là ưng chuẩn các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.
       
[/list]
[b] [/b]
[b]Sàn CoinEx hỗ trợ đồng coin và token nào?[/b]
[b]sàn giao dịch CoinEx[/b] hỗ trợ không ít các loại token và coin khác nhau, từ những đồng coin phổ biến như [b]Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash[/b] và tới các đồng ít đa dạng hơn như Bytom, Bitcoin Candy… một số coin và token được đàm phán phổ thông nhất trên [b]CoinEx [/b]tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này gồm:
[list]
        [*]
        [b]Bitcoin (BTC)[/b]
       
        [*]
        [b]Ethereum (EHT)[/b]
       
        [*]
        [b]Bitcoin Cash (BCH)[/b]
       
        [*]
        [b]Litecoin (LTC)[/b]
       
        [*]
        [b]Bytom (BTM)[/b]
       
        [*]
        [b]Cortex (CTXC)[/b]
       
        [*]
        [b]Dogecoin (DOGE)[/b]
       
[/list]
Xem thêm: giá pi network hôm nay
[b] [/b]
[b]mô hình phí chuyển đổi của sàn CoinEx là gì?[/b]
 
Khác với mô phỏng giảm phí thương lượng khi sử dụng “coin riêng của sàn” như Binance, mô phỏng “phí chuyển đổi” của [b]CoinEx[/b] sẽ trả lại phí cho người dùng sau khi trade, tức là lúc các bạn đàm phán vẫn sẽ mất phí nhưng sau ấy sẽ được trả lại, nhưng phí trả lại sẽ bằng CET Token (CoinEx Token) – coin riêng của sàn CoinEx, với giá trị như vậy.
dĩ nhiên, nếu như các bạn không muốn giữ CET thì vẫn có có thể bán nó đi ra BTC, ETH, USDT tùy các bạn, nhưng thường coin sàn sẽ cải thiện dần trị giá khi sàn lớn mạnh, thí dụ điển hình là BNB Token của sàn Binance.
Việc CoinEx miễn phí khi thương lượng cho người dùng vừa lôi kéo được lượng người mua to, vừa tăng cường tính thanh khoản cho CET token, hữu ích cho cả hai bên sàn lẫn người mua, theo mình mô hình này rất win win và hoàn hảo.
Bản thân mình đã sử dụng [b]sàn CoinEx[/b] và thấy nó rất ok, ko mất phí trade, giao dịch nhanh, nạp/rút tiền nhanh và bảo mật ko thua sút gì những sàn to khác.
[b] [/b]
[b]CoinEx Token (CET) là gì?[/b]
[b]CET Token[/b] là một đồng token riêng của sàn CoinEx, được tạo ra để duy trì và tăng trưởng hệ thống cũng như giảm phí giao dịch cho các bạn.
CET token như vậy như BNB của Binance, HT của Huobi hay BIX của Bibox. Lâu dài CoinEx cũng sẽ dùng CET làm ruộng coin trung gian thương lượng giống như BTC, USDT và ETH. Đây cũng làm một đồng Token rất tiềm năng các bạn có thể nắm giữ.
[b] [/b]
[b]Phí giao dịch trên sàn CoinEx như nào?[/b]
các loại phí chính trong nền tảng [b]CoinEx[/b] gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí đàm phán mua/bán trên sàn.
[list]
        [*]
        Phí nạp tiền tại sàn được miễn phí
       
        [*]
        Phí rút tiền sẽ được tính theo từng loại coin và token không giống nhau như phí rút BCH là miễn phí, nhưng phí rút BTC là 0.0001 BTC, phí rút ETH là 0.01ETH
       
        [*]
        Phí đàm phán tại [b]CoinEx[/b] là 0.1% cho mọi đàm phán
       
[/list]
[b] [/b]
[b]Sàn CoinEx có lừa đảo (Scam) ko[/b]
Hiện tại bắt đầu từ hoạt động thì sàn [b]CoinEx[/b] chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.
[b] [/b]
 
[b] [/b]
[b]Hướng dẫn tậu bán Bitcoin/Altcoins trên sàn CoinEx[/b]
Ở đây mình sẽ lấy coin sàn CoinEx là CET để làm tỉ dụ luôn nhé. Những Altcoin khác bạn thương lượng như vậy nhé.
Trước khi tậu bất kì một đồng coin nào các bạn nhu yếu Bitcoin. Điều ấy đồng nghĩa với việc các bạn cần nạp Bitcoin vào account để sắm được coin mà các bạn cần tìm. Cụ thể ở đây là [b]CoinEx Token[/b] (CET).
Để nạp Bitcoin các bạn truy nã cập vào coinex hoặc vào mục [b]Total Asset[/b]
Ở cuối dòng Bitcoin bạn chọn [b]Deposit[/b] để lấy ví Bitcoin.
 
Việc Tiếp đến bạn cần làm là nạp Bitcoin vào liên hệ ví này.
Vì hiện tại CET chỉ sắm được bằng BCH nên sau lúc chuyển Bitcoin vào ví xong. Bạn bán BTC ra BCH, sau đấy mới sắm CET nhé.
ngay sau đây là ví dụ: Và mình mặc định đã chuyển Bitcoin vào tài khoản rồi nhé.
[b] [/b]
[b]Bán Bitcoin (BTC):[/b]
Để bán Bitcoin ra Bitcoin Cash mình chọn cặp tỉ giá [b]BCH/BTC[/b] . Sau ấy các bạn thiết lập tầm giá, số lượng Bitcoin muốn bán ra Bitcoin Cash và bấm [b]Sell[/b]
 
[b] [/b]
[b]tìm CoinEx Token:[/b]
Ở đây mình mua 100 CET với giá 0.00001779 BCH. Mình nhập 100 vào ô [b]Amount[/b] và nhập 0.00001779 vào ô [b]Price[/b][i]. [/i]Sau đấy bấm nút [b]Buy [/b]để thực hiện lệnh tìm.
Sau khi mua thành công bạn vào lại mục [b]Total Asset[/b] để xem sốcoin trong account của bạn nhé.
Xem thêm: sàn binance có uy tín không