Sàn Okex cho phép giao dịch Margin và OTC

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Sàn Okex cho phép giao dịch Margin và OTC

lee2915
Sàn Okex cho phép thương lượng Margin và OTC
 
giả dụ rất nhiều nhà đầu tư đều biết tới cái tên OKCoin là một đại lý phân phối tiền điện tử nức danh thì [b][url=https://kiemtien.com/san-okex/]sàn giao dịch okex[/url][/b] chính là tổ chức con của OKCoin. khi mà đơn vị mẹ quy tụ phát triển đàm phán tiền điện tử bằng tiền pháp định thì okex lại chỉ cho phép thương lượng tiền điện tử bằng tiền điện tử.
 
[img]https://lh4.googleusercontent.com/BYwVoYwGywXq3ApN5u7eJVGUJqrvzc-fKnH48ap7z1K5BEBY996XwnwZ1Q-nwraDnz1UrW_yjX6rwSEbCGzNmsYkxRp4lERY8QCibLdnoXOZHzB9OU0gQOtqnsb437fSnpeKaj1W[/img]
 
okex được biết đến trên thị phần là một sàn phân phối tiền điện tử với rất nhiều hình thức đầu tư cũng như sản phẩm được thương lượng, bên cạnh thị trường spot, [b][url=https://kiemtien.com/san-okex/]review sàn okex[/url][/b] còn cho phép giao dịch Margin và OTC; không chỉ cung ứng những cặp coin-coin mà còn cung ứng những sản phẩm phái sinh như giao kèo tương lai và hiệp đồng ngày mai vĩnh viễn. Okex cung cấp danh mục với hàng trăm loại coin/token, có thể đáp ứng phần đông mọi nhu cầu của nhà đầu tư.
 
Tại thời điểm bài viết được thực hiện, khối lượng mua bán 24h của okex được Con số tại coinmarketcap là hơn 831 triệu đô la, xếp hạng thứ 29 trong tổng số 302 sàn được niêm yết trên trang web.
 
Như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, okex cũng ko được cấp phép và điều hành bởi cơ quan uy tín nào, tuy nhiên, kể từ hoạt động đến giờ, okex chưa lần nào bị hacker tấn công cũng như chưa từng vướng phải những khiếu nại hay tố cáo nào từ khách hàng cả.
 
Tính bảo mật
Để ngăn chặn sự tấn công của các hacker, okex đã thực hiện 1 số biện pháp bảo mật cho account của quý khách như xác thực Email, Số điện thoại, chuẩn xác hai nguyên tố 2FA, với các hình thức này, mọi hoạt động đăng nhập hay nạp/rút tiền đều được sàn gửi mã công nhận cho các bạn qua Email hoặc số điện thoại. Với hình thức 2FA, các bạn phải chuyển vận về điện thoại ứng dụng Google Authenticator để nhận mã xác thực.
 
Sản phẩm/thị trường được đàm phán
[list]
       
       
thị phần giao ngay
       
[/list]
Tại thị trường giao ngay, [b][url=https://kiemtien.com/huong-dan-nap-tien-san-okex/]Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx[/url][/b] cho phép đàm phán hàng trăm loại coin/token đang ra đời và phân loại chúng thành những thị phần định giá không giống nhau
 
[list]
       
       
thị trường BTC và thị trường ETH: BTC và ETH là 2 loại tiền điện tử đang có khối lượng trao đổi to nhất và nhì trên toàn thị trường và cũng là 2 loại coin có mức độ ảnh hưởng to nhất tới thị phần tiền mã hóa. Tại đây, những loại coin/token khác được mua/bán và định giá bằng BTC và ETH
       
       
       
thị trường USDT và USDK: USDT là token được phát hành trên nền móng blockchain của Bitcoin và cũng là token có khối lượng mua bán to nhất hiện nay, USDK là token được phát hành trên nền tảng blockchain của Ethereum, đây cũng là token riêng của OKLink – một doanh nghiệp thanh toán thế giới thuộc sở hữu của okex
       
       
       
thị phần OKB: OKB là coin riêng của sàn okex, thì ko có lý do gì mà sàn này lại ko cho phép đàm phán những loại tiền điện tử khác bằng OKB. Có 14 loại coin được định giá và mua/bán bằng OKB, trong ấy có những coin nhiều như LTC, XRP, NEO, EOS, DASH…
       
       
       
thị phần OTC
       
[/list]
thị trường OTC cho phép nhà đầu cơ tiến hành việc mua/bán trực tiếp với những nhà đầu tư khác trên thị trường mà không cần duyệt y sàn. các khoản trả tiền sẽ được thực hiện trực tiếp giữa 2 bên.
 
thị phần OTC [b][url=https://kiemtien.com/huong-dan-nap-tien-san-okex/]nạp tiền sàn OKEx[/url][/b] cho phép nhà đầu cơ đàm phán sắm bán với nhau và trả tiền bằng CNY (Nhân dân tệ), VND và đô la. Đối với Việt Nam Đồng và đô la Mỹ sàn này cho phép thương lượng 8 loại coin/token, bao gồm những loại đa dạng nhất trên thị trường (BTC, ETH, LTC, BCH, XRP, TRX, USDT, USDK), riêng CNY được thương lượng tới 15 loại coin/token.
 
Bài viết tổng hợp về [url=https://kiemtien.com/san-tien-ao-uy-tin/][b]top sàn giao dịch tiền ảo uy tín[/b][/url] của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.