Thông tin cần biết khi thực hiện khử khuẩn trong nhà tốt nhất.

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Thông tin cần biết khi thực hiện khử khuẩn trong nhà tốt nhất.

thuyanhforex
Thông tin cần biết khi thực hiện khử khuẩn trong nhà tốt nhất.


các biện pháp giúp khử khuẩn trong nhà và Vệ sinh bằng chất lau rửa sử dụng trong nhà có đựng xà phòng hoặc thuốc tẩy giúp làm giảm mầm bệnh trên bề mặt và giảm nguy cơ truyền nhiễm từ bề mặt. Trong số đông các trường hợp, việc vệ sinh sẽ giúp loại bỏ phần nhiều phần tử virus trên bề mặt. Khử trùng để giảm truyền nhiễm COVID-19 tại nhà có thể trở thành không cần phải có trừ lúc có người trong nhà bị bệnh hoặc có người dương tính với COVID-19 xuất hiện tại nhà quý vị trong vòng 24 giờ qua.

thời kì và cách thực hiện vệ sinh các bề mặt trong nhà của quý vị

Vệ sinh những bề mặt thường được chạm vào một cách thường xuyên (ví dụ: hàng ngày) và sau khi có khách tới thăm nhà.

tập kết vào những bề mặt thường được chạm vào như tay nắm cửa, bàn, tay nắm, công tắc đèn và mặt kệ.

Làm sạch những bề mặt khác trong nhà lúc bị bẩn nhận ra hoặc lúc cần yếu. Vệ sinh các bề mặt thường xuyên hơn ví như các người trong gia đình quý vị có nhiều khả năng bị bệnh nặng do COVID-19. Quý vị cũng có thể chọn sát trùng.

Làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng sản phẩm thích hợp với từng bề mặt, theo hướng dẫn trên nhãn sản phẩm.Giảm nhiễm bẩn bề mặt

thực hiện tiến trình vệ sinh nhà của quý vị để tránh được nhiễm bệnh từ bề mặt do những hạt trong ko khí hoặc từ việc chạm vào bề mặt bằng tay nhiễm bẩn.

buộc phải khách chưa tiêm vắc-xin số đông đeo khẩu trang.

Làm theo hướng dẫn đối với các người đã tiêm chủng số đông trước khi mời khách về nhà.

Cách ly các người bị nhiễm COVID-19.

đề xuất mọi người trong gia đình quý vị rửa tay thường xuyên, đặc thù là khi trở về trong khoảng các hoạt động bên ngoài.Cập nhật thêm thông tin các loại máy phun khử khuẩn tại website chúng tôi.

lúc có người bị bệnh: hãy tiệt trùng một cách an toàn
Hãy sát trùng nhà của quý vị khi có người bị bệnh hoặc bị dương tính với COVID-19 đã gạnh nhà quý vị trong vòng 24 giờ qua. Tiệt trùng giúp xoá sổ mọi mầm bệnh còn sót lại trên bề mặt và giảm sự lây lan của vi trùng. Nếu như quý vị đang chăm sóc người nhiễm COVID-19, quý vị có thể đọc hướng dẫn chi tiết cho người coi ngó. Cất giữ những chất tiệt trùng ngoài tầm với của trẻ em.

Cách tiệt trùng

LUÔN làm theo hướng dẫn trên nhãn.

Trên nhãn có ghi hướng dẫn cách dùng sản phẩm và các hướng dẫn cụ thể để giữ an toàn cho quý vị. Cất giữ các chất tiệt trùng ngoài tầm với của em bé. Kiểm tra nhãn để biết về trang bị bảo hộ cá nhân (PPE) mà quý vị cần mang để sử dụng sản phẩm an toàn (như găng, kính hoặc kính bảo hộ).Vệ sinh những bề mặt bẩn một cách rõ ràng bằng các chất lau rửa sử dụng trong nhà có chứa xà phòng hoặc thuốc tẩy trước khi vô trùng nếu như sản phẩm diệt trùng của quý vị ko có chất làm sạch (kiểm tra nhãn để xác minh).

sử dụng sản phẩm diệt trùng nêu trong Danh sách N của EPAexternal icon có khả năng kháng lại COVID-19.

Đọc nhãn để đảm bảo chúng đáp ứng nhu cầu của quý vị.

nếu không có sản phẩm trong Danh sách N của EPAexternal icon, quý vị có thể sử dụng dung dịch tẩy ví như thích hợp để sử dụng cho bề mặt.

phổ biến sản phẩm khuyên quý vị nên giữ bề mặt ướt bằng chất sát trùng trong một thời gian nhất định (xem phần "thời gian tiếp xúc" trên nhãn sản phẩm).đảm bảo thông gió đa số khi dùng bất kỳ chất diệt trùng nào bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ, song song dùng quạt để tăng cường lưu thông luồng khí.Ngay sau lúc khử trùng, hãy rửa tay bằng xà phòng và nước trong 20 giây. Rửa tay ngay sau khi toá bít tất tay.

nếu như ko có sẵn xà phòng và nước và tay ko nhìn thấy bẩn rõ ràng, hãy sử dụng dung dịch diệt trùng tay có chứa cồn với nồng độ tối thiểu 60%. Ví như thấy tay bẩn rõ ràng, hãy luôn rửa tay bằng xà phòng và nước trong chí ít 20 giây.

Xem thêm về các loại máy phun khử trùng cầm tay tốt nhất trong gia đình tại website chúng tôi.


Mẹo dùng tiệt trùng hóa học một cách an toàn

Luôn đọc và làm theo chỉ dẫn trên nhãn của các sản phẩm vệ sinh và diệt trùng để bảo đảm sử dụng an toàn và hữu hiệu. Quý vị có thể cần mang trang bị bảo hộ tư nhân như bít tất tay, kính bảo hộ hoặc kính, tùy vào chỉ dẫn trên nhãn sản phẩm.

đảm bảo thông gió toàn bộ (ví dụ: mở cửa sổ, bật quạt).

Chỉ sử dụng đúng lượng khuyến nghị trên nhãn thông tin.

nếu như trong chỉ định, cần pha loãng với nước để dùng, hãy sử dụng nước ở nhiệt độ phòng (trừ lúc có chỉ định khác trên nhãn).

Gắn nhãn các dung dịch tẩy rửa hoặc khử trùng đã pha loãng.

Bảo quản và dùng các hóa chất giảm thiểu xa tầm với của em bé và vật nuôi.

ko được trộn lẫn các sản phẩm hoặc hóa chất.

Đừng ăn, uống, hít thở hoặc tiêm truyền các sản phẩm làm sạch và tiệt trùng vào cơ thể hoặc bôi trực tiếp lên da quý vị vì chúng có thể gây tổn hại nghiêm trọng.

không sử dụng bất kỳ sản phẩm vệ sinh và diệt trùng bề mặt nào để lau hoặc tắm cho người hoặc thú cưng.

Cần đưa ra những lưu ý đặc biệt dành cho người bệnh hen suyễn. Một số sản phẩm tẩy rửa và diệt trùng có thể gây hen suyễn. Tìm hiểu thêm về giảm khả năng bị lên cơn hen khi sát trùng để phòng ngừa COVID-19.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ mới tại Ruby.vn