Tiền ảo và xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Tiền ảo và xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo

trammangtienao
Nhu cầu Đánh giá, đầu tư vào thị trường này vẫn còn khá cao, lượng kiếm tìm những sàn phân phối tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam vẫn còn cực nhiều. Sàn tìm bán tiền ảo Bitcoin thì việc sắm được một liên hệ thương lượng uy tín, giá rẻ và an toàn là điều rất cần thiết. Tiếp đây là bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo.

TOP 5 những sàn tiền ảo uy tín tại việt nam1. Remitano – sàn giao dịch mua bán Bitcoin số 1 Việt Nam
Remitano – một sàn tiền ảo tốt nhất tậu bán Bitcoin có thể nói là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không những là sàn phân phối Bitcoin Việc ban đầu tại Việt Nam mà còn là sàn uy tín, giá rẻ tạm điểm hiện tại. Sàn Remitano hỗ trợ mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và vừa qua nhất là Litecoin (LTC).

Về ưu điểm của chợ tìm bán Bitcoin Remitano

An toàn: các thương lượng Bitcoin trên Remitano.com đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, mình dùng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.

Giá rẻ: Giá mua bán Bitcoin hợp lý do khó khăn giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu cơ, giá sắm vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch từ 1,5tr đến hai,5tr cho một BTC.

hai. Aliniex – sàn phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam
Aliniex là một trong các trang đầu tư tiền ảo uy tín mới nổi tại Việt Nam, được có mặt trên thị trường vào khoảng đầu năm 2018, sàn giao dịch tiền ảo Aliniex được biến đến như một đối thủ khó khăn với Remitano lúc đưa ra phổ biến chính sách ưu đãi hấp dẫn với những nhà đầu cơ. Phân tích về tải pi network.

Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin Aliniex
Nạp Coin vào sàn Aliniex ko mất phí

Phí giao dịch hơi thấp, chỉ trong khoảng 0.6%

Tốc độ giao dịch hơi nhanh chóng

ko đề xuất xác minh danh tính

3. Fiahub – đại lý phân phối Bitcoin và Ethereum tiềm năng
Fiahub – cũng là một nhãn hàng mới nổi, được có mặt trên thị trường vào tháng 3 năm 2018, nhưng sàn phân phối tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường tiền phương pháp số tại Việt Nam.

Về ưu điểm của sàn sắm bán BTC, ETH Fiahub
Phí đàm phán hơi rẻ, trong khoảng 0.5%

ko mất phí lúc nạp BTC và ETH

tương trợ ví VNT, như vậy ví VNĐ của Remitano

Có thông báo công ty và trụ sở rõ ràng. Tìm hiểu sàn okex

4. BitMoon – Sàn mua bán thương lượng tiền ảo Bitcoin giá phải chăng
Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín theo cơ chế khớp lệnh Ban đầu tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có hội sở khá rõ ràng tại 18C cộng Hòa, thị trấn 13, quận Tân Bình, TP. HCM. Ngoài những đồng coin to như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn tương trợ sắm bán hơn 200 đồng Altcoin không giống nhau.

Ưu điểm của sàn giao dịch tiền ảo Bitmoon
Phí giao dịch thấp, chỉ trong khoảng 0,25%

hỗ trợ hơn 200 đồng coin phổ biến

Nạp coin vào Bitmoon không mất phí

hỗ trợ ví coin và ví VNĐ

5. Kenniex – sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam
Kenniex là coinex tại Việt Nam rút cục mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu đến các bạn. Sàn kenniex ra mắt thị phần Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc doanh nghiệp TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và phát triển. Kenniex được xem sàn phân phối tiền điện tử trung gian Đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở thương lượng. Nhận định cách đăng nhập pi network

Ưu điểm của sàn phân phối Bitcoin và Altcoin Kenniex
Phí thương lượng hơi rẻ, chỉ trong khoảng 0.4%

Có thể tới trực tiếp văn phòng của Kenniex để giao dịch

Có trụ sở tổ chức rõ ràng

Lời kết
OK. Trên đây là Top 5 sàn mua bán tiền ảo Bitcoin và các đồng tiền ảo (tiền điện tử, coin, tiền công nghệ số) uy tín, an toàn và giá mềm nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu tới bạn. Bạn có thể dựa vào các ưu và nhược điểm của từng sàn mà lựa chọn cho mình sàn tốt nhất để tậu bán và các bạn có thể Tìm hiểu thêm về tiếp thị kết liên alibaba nhé.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Tìm hiểu thêm về những các trang đầu tư tiền ảo uy tín.