Tìm hiểu Bitfinex là gì?

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Tìm hiểu Bitfinex là gì?

lee2915

Tìm hiểu Bitfinex là gì?
 
Sự ra đời và phát triển của tiền điện tử là nguyên nhân để các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mọc lên như nấm. Để hạn chế rủi ro khi giao dịch khi chưa biết [url=https://mangtienao.com/san-bitfinex/][b]sàn bitfinex là gì[/b][/url], bạn cần nắm được thông tin chính xác về các sàn giao dịch uy tín. Hiện nay, Bitfinex là một trong những địa
chỉ lớn được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.
 
[img]https://lh3.googleusercontent.com/iEPMuftqrhWHvR8VLcjsfA_V9yeNoYi6ocG5lKzntLATiG3msx3TADjyBf8sLCfnAPP4iZwdF45AXdXmz11QOGHn-dllNB6APeOSheGQK0-NR3Vsmk2EFHwBRorwe1MC892POYG7[/img]
 
Bitfinex là gì?
Bitfinex là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được quản lý bởi iFinex Inc. Thành lập năm 2014, chỉ sau 4 năm, Bitfinex đã trở thành sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới với hơn 10% tổng số giao dịch.
Ngoài ra, Bitfinex còn có thể thực hiện đa dạng các giao dịch từ các loại tiền điện tử khác, hỗ trợ giao dịch thanh khoản và ký quỹ mà không phải sàn nào cũng thực hiện được.
 
Đặc điểm hoạt động của Bitfinex
Là một ứng dụng tiện ích thông minh
Bitfinex là một ứng dụng đa tính năng được cài đặt dễ dàng trên hệ điều hành iOS và Android. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng, đồng thời có thể tùy chỉnh giao diện người dùng để phù hợp với từng loại giao dịch và từng đối tượng khách hàng khác nhau.
 
Bitfinex là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay
Hỗ trợ giao dịch đa dạng các loại tiền điện tử
Ngoài Bitcoin là đồng tiền điện tử phổ biến và được sử dụng rộng rãi trước nay, Bitfinex còn hỗ trợ người dùng với rất nhiều loại tiền khác như Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Factom (FCT), Menero (XMR), Litecoin (LTC), Dash, Steem, Metal (MTL), Waves, Ethereum Classic (ETC), Zcash (ZEC), Stratis (STRAT)... Số lượng tiền ngày càng tăng lên với tốc độ giao dịch nhanh chóng, tính bảo mật cao.
Giao dịch ký quỹ với lãi suất tốt nhất
Giao dịch ký quỹ tên tiếng Anh có nghĩa là Margin Trading. Đây là loại giao dịch mà không phải với sàn nào bạn cũng có thể thực hiện được. Bitfinex hỗ trợ bạn vay vốn với số tiền lên tới gấp 3-4 lần số tiền ký quỹ bạn có. Đặc biệt, bạn có thể vay vốn theo một lãi suất nhất định hoặc Bitfinex sẽ lựa chọn cho bạn một người vay phù hợp với mức lãi suất hấp dẫn nhất tại thời điểm bạn vay.
Cho vay vốn theo ý muốn của mình
Vừa là người đi vay bạn vừa có thể là người cho vay. Tất cả các thông tin về cho vay vốn sẽ do bạn từ định đoạt như lãi suất cho vay, thời gian cho vay, cho vay ngay lập tức, thông tin người cho vay... Việc cho vay hưởng lãi là một phương án an toàn khi bạn chưa tìm được một phương thức đầu tư thích hợp, tránh rủi ro.
Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn Bitfinex
Đăng ký tài khoản
[list]
       
       
Bước 1: Truy cập vào trang Bitfinex TẠI ĐÂY. Chọn “Open Account” ở chính giữa màn hình hoặc “Sign Up” ở góc phải màn hình.
       
       
       
Bước 2: Tích vào 4 ô “I understand” của bản thông báo hiện lên trên màn hình rồi chọn “Proceed”.
       
       
       
Bước 3: Trên màn hình “Sign Up”, điền đầy đủ thông tin bao gồm tên, email, mật khẩu... Sau đó chọn “Open Account”.
       
       
       
Bước 4: Vào email bạn vừa sử dụng để đăng ký, chọn “Confirm Email Address”.
       
[/list]
Hoàn thành các bước trên, bạn đã có một tài khoản tại Bitfinex.
Đồng Bitcoin
Xác minh tài khoản
[list]
       
       
Bước 1: Đăng nhập vào Bitfinex, kéo xuống cuối giao diện, chọn “Verification” ở góc trái màn hình.
       
       
       
Bước 2: Chọn “Begin Verification”.
       
       
       
Bước 3: Lựa chọn loại tài khoản phù hợp “Individual account” nếu bạn là cá nhân hoặc “Corporate Account” nếu là doanh nghiệp. Chọn quốc tịch Việt Nam và tích đủ 6 lý do xác minh rồi ấn “Continue”.
       
       
       
Bước 4: Chọn loại tài khoản vừa đăng ký rồi ấn “Continue to Individual/Corporate Verification”
       
       
       
Bước 5: Hoàn thành các thông tin xác minh bao gồm: Tên và liên hệ (Name & Contact), địa chỉ (Address), tài chính (Finances), thông tin về chủ tài khoản (Knew your customer)...
       
[/list]
Sau khi hoàn tất thông tin, bạn cần chờ đợi để xác minh tài khoản [url=https://mangtienao.com/san-bitfinex/][b]sàn giao dịch bitfinex[/b][/url], Quá trình này diễn ra khá lâu, khoảng 1- 2 tuần sau là bạn có thể tiến hành giao dịch trên Bitfinex.