Trải nghiệm dịch vụ điều trị ung thư cao cấp của Bệnh viện ung thư Stamford Trung Quốc

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Trải nghiệm dịch vụ điều trị ung thư cao cấp của Bệnh viện ung thư Stamford Trung Quốc

Cancercenter


Bệnh viện ung thư St.Stamford Trung Quốc là bệnh viện thuộc khu vực phía nam Trung Quốc, chủ yếu điều trị ung thư bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Bệnh viện ung thư St.Stamford Trung Quốc đã vinh dự đạt được chứng chỉ y tế JCI của Hoa Kỳ, là cơ sở y tế chất lượng cao quốc tế hóa hợp tác Trung Quốc – Singapore đầu tiên của Trung Quốc.

Bệnh viện ung thư Stamford Trung Quốc trong 14 năm kể từ khi thành lập tới nay, bệnh viện đã không ngừng cải tiến kỹ thuật điều trị ung thư tinh chuẩn, nâng cao trình độ điều trị, đã tạo được tiếng vang tại các nước Đông Nam Á. Năm 2015, Bệnh viện ung thư Stamford Trung Quốc lấy sự thoải mái, an toàn, rộng rãi làm trọng tâm, do đó bệnh viện đã cải tạo lại tất cả các buồng bệnh VIP, không những sửa đổi 21 phòng VIP ban đầu, mà còn sửa đổi trang trí thống nhất theo phong cách khách sạn cao cấp.

Với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm, trên nguyên tắc đặt sự an toàn, thoải mái của bệnh nhân lên hàng đầu, Bệnh viện ung thư Stamford Trung Quốc đầu tiên đã đổi giường bệnh bình thường thành giường tự động, chỉ cần bệnh nhân ấn nhẹ vào nút điều khiển sẽ có thể điều chỉnh độ cao đầu giường. Chỉ một chi tiết nhỏ như vậy, nhưng đối với những bệnh nhân có cơ thể suy yếu hoặc bệnh nhân không dễ cử động sau phẫu thuật mà nói, chiếc giường này có thể giúp họ giảm bớt đau mỏi do phải nằm lâu trên giường hoặc bắt buộc phải giữ một tư thế. Để có thể đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân mọi lúc, trong mỗi phòng bệnh đều lắp đèn báo, nếu bệnh nhân có bất kỳ yêu cầu nào, chỉ cần ấn nút, đèn hiệu ở cửa sẽ sáng đèn với các màu khác nhau tùy theo yêu cầu của bệnh nhân, nhân viên y tá sẽ dựa vào màu sắc của đèn báo để kịp thời giải quyết vấn đề của bệnh nhân. Được coi là một nơi “nguy hiểm” đối với bệnh nhân, phòng vệ sinh cũng được bệnh viện thiết kế một cách khoa học, tất cả mọi chi tiết đều suy nghĩ tới sự an toàn cho bệnh nhân. Trước tiên là cửa kéo ngang, không có bậc thềm, thuận tiện cho bệnh nhân ngồi xe lăn. Tiếp đó, để tránh trường hợp do sức khỏe bệnh nhân còn yếu có thể khiến bệnh nhân bị ngất hoặc không cẩn thận bị ngã mà không thể kịp thời báo cho y tá biết, bệnh viện đã cho lắp cả vịn tay trong phòng vệ sinh, ghế ngồi, hai máy thở và hai nút ấn chuông báo. Phòng tắm an toàn tiện nghi sẽ giúp bệnh nhân có thể yên tâm tận hưởng thời gian thư giãn thoải mái.

Phòng bệnh được cái tiến, sửa đổi, mở rộng theo phong cách đơn giản tinh tế. Trong ánh đèn ấm áp màu vàng nhạt, đồ dụng tiện nghi như trong khách sạn năm sao, nhưng chứa đựng không khí ấm áp, tạo không gian dễ chịu cho người bệnh. Một môi trường tốt, độ ẩm không khí vừa đủ giúp bệnh nhân thư giãn, cho dù là môi trường, kỹ thuật, hay là những chi tiết nhỏ khác, Bệnh viện ung thư Stamford Trung Quốc đều hướng tới sự thoải mái, tin tưởng, an tâm của bệnh nhân.

Bệnh viện ung thư Stamford Trung Quốc nằm dưới chân núi Bạch Vân nơi có cảnh sắc tuyệt đẹp, trong thời gian điều trị nhiều bệnh nhân đã tạo thói quen leo núi giúp bản thân thư giãn. Ngoài ra Bệnh viện ung thư Stamford Trung Quốc còn cung cấp hơn 60 dịch vụ khác như: hội thảo, thăm quan du lịch, tổ chức đi mua sắm, hoạt động ngày lễ tết... để bệnh nhân trong thời gian chữa bệnh tại Trung Quốc có thể cảm nhận được bản sắc văn hóa Trung Quốc. Bệnh viện vẫn luôn kiên trì đi theo sứ mệnh “mang tới dịch vụ điều trị chất lượng cao một cách tiện lợi nhất, quan tâm ưu ái nhất đối với sức khỏe của mọi người.”