Win 365premier League: Manchester United lại xây dựng hàng phòng thủ bằng thép!

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Win 365premier League: Manchester United lại xây dựng hàng phòng thủ bằng thép!

minnguyenvn
Win365premier League: Manchester United lại xây dựng hàng phòng thủ bằng thép!

MAR 16, 2021  European Cup betting, European Cup matches, European Cup scores, fun88 sport, j9 sport, k8 sport, one sports, Vietnam Football, Vietnam Football Match, Vietnam Sports, win365 sport
win365 Premier League: Manchester United lại xây dựng hàng phòng thủ bằng thép!

Tại vòng 28 Premier League,Liverpool thi đấu trên sân khách với Wolves. Phút bù giờ thứ 2 của hiệp 1,Liverpool phối hợp ăn ý với Cây đinh ba ở phần sân nhà,trực tiếp kiến tạo cho Diogo-Jota đánh bại chủ nhà cũ,dẫn trước đối thủ 1-0.
Manchester United đã đánh bại West Ham với tỷ số 1-0 tại Premier League Hiện đội bóng này đã có 4 trận liên tiếp ở Premier League không giữ sạch lưới, 3 vòng trước đó là 2-0 Manchester City, 0-0 Crystal Palace và 0-0 Chelsea. Lần gần nhất Manchester United có 4 lần liên tiếp bị đối thủ gỡ hòa ở Premier League là khi Mourinho cầm quân, họ đã có 4 trận liên tiếp bị đối thủ gỡ hòa ở Premier League từ tháng 12/2017 đến tháng 1/2018.
Điều đáng nói là ở hiệp 1 trận đấu giữa MU gặp West Ham, sau khi Wan-Bissaka để mất bóng, đội trưởng Maguire đã quát hậu vệ phải đừng để mất bóng nữa. Đây không phải là lần đầu tiên Maguire chỉ trích đồng đội trong trận đấu, trong trận Manchester United gặp Crystal Palace hồi đầu tháng, Maguire đã có pha tranh chấp với Rashford. Thành thật mà nói, Maguire với tư cách đội trưởng quát mắng đồng đội mắc lỗi là điều hoàn toàn bình thường, rốt cuộc Quỷ đỏ mất cơ hội tranh vé dự Champions League và Premier League sớm vì quá nhiều bàn thua.
Xem thêm thông tin tại: Vietnam Sports,Vietnam Football,Vietnam Football Match,European Cup matches,European Cup betting,European Cup scores,European Cup matches,win365 sport,k8 sport,fun88 sport,j9 sport,onesports,