sàn phân phối tiền điện tử OKEx là gì?

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

sàn phân phối tiền điện tử OKEx là gì?

lee2915

sàn phân phối tiền điện tử OKEx là gì?
 
OKEx là một sàn giao dịch tài sản phương pháp số sản xuất dịch vụ tài chính cho các trader toàn cầu sử dụng phương pháp Blockchain.
[b][url=https://kiemtien.com/san-okex/]sàn giao dịch okex[/url][/b] được xây dựng thương hiệu vào năm 2014 và được đầu cơ hàng triệu USD từ các quỹ đầu cơ mạo hiểm như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc và VenturesLab (đồng sáng lập bởi Tim Draper).
OKEx Đầu tiên được giao dịch dưới tên OKCoin và đổi tên thành OKEx vào tháng 5 năm 2017. đại lý phân phối này tuyên bố sẽ sản xuất “hàng trăm token và những cặp thương lượng ngày mai để giúp những trader tối ưu hóa chiến lược của họ” và “kiếm được những khoản đầu tư giá trị hàng triệu đô la từ các công ty hàng đầu”.
 
[img]https://lh4.googleusercontent.com/E3yoycb6L-RcsPb_wkmlXwhKLKqOddLnJST81moqtHahPveZORJ7If6Tapc3SNIrB6yUExEiaDxallP8xR7mvlr70_a9siR3l5FPMHy1CEw1V7rQWUq2v64RoB0Xe9vmTjACQVIK[/img]
 
Được có mặt trên thị trường vào năm 2014 tại Trung Quốc, [b][url=https://kiemtien.com/san-okex/]review sàn okex[/url][/b] là sàn trao đổi tiền điện tử lớn thứ nhất trên thế giới dựa trên khối lượng mua bán, theo CoinMarketCap. Chỉ riêng nhánh Bitcoin tương lai (Bitcoin futute) của nền tảng chiếm sắp 1,5 tỷ USD mỗi ngày. Giống như đối thủ cạnh tranh là sàn Binance, OKEx cách đây không lâu đã chuyển hội sở tới quần đảo Malta.
 
lực lượng sáng lập đại lý phân phối tiền điện tử OKEx
sàn giao dịch OKex được xem như một đứa con tinh thần của nhà đầu cơ Star Xu. OKEx thuộc sàn OKCoin cũng như Coinbase sở hữu sàn GDAX, cả hai sàn đàm đạo đều phục vụ cho các lực lượng nhà đầu cơ không giống nhau. Cả OKEx và GDAX đều hướng đến các nhà thương lượng tiền điện tử chuyên nghiệp hơn.
 
tất cả quốc gia có thể giao dịch trên Sàn OKex
OKex có tiêu chuẩn hơi cao trong những nhà cung cấp trao đổi tiền điện tử cho các quý khách có đủ điều kiện thể tham dự. OKex hiện không có sẵn cho những công dân tại Hồng Kông, Cuba, Bắc Triều Tiên, Iran, Crimea, Sudan, Malaysia, Syria, Hoa Kỳ và các vùng bờ cõi tại Bangladesh, Ecuador, Bolivia và Kyrgyzstan.
Đây là những quốc gia nằm trong Danh sách Xử phạt của Hội đồng Bảo an liên hiệp Quốc hoặc các công dân bị tránh được hoặc cấm đàm phán trên những sàn phân phối.
Tại Hoa Kỳ, các quy định đối với tiền điện tử vẫn không được rõ ràng và cụ thể. Vấn đề này dựa trên việc liệu những đồng tiền điện tử có thể được phân loại là chứng khoán hay ko và phần nhiều tiền ảo đã được quyết định theo từng tình huống cụ thể.
 
sàn phân phối cung cấp phổ quát Coin, cũng có nghĩa là số đông những Coin đều có nguy cơ giảm thiểu khỏi sự suy xét trong khoảng Ủy ban Chứng khoán và thương lượng Hoa Kỳ nếu như họ không tiến hành các bước để ngăn công dân Hoa Kỳ hoạt động trên sàn giao dịch.
Điều này lặp lại quyết định của một số nhà lớn mạnh Token để loại trừ công dân Hoa Kỳ khỏi những dịch vụ ICO, vì sợ rằng Token của họ sau này có thể được coi là chứng khoán. trong khoảng ấy việc bán chứng khoán bất hợp pháp đã được hình thành.
Quyết định của [b][url=https://kiemtien.com/huong-dan-nap-tien-san-okex/]Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx[/url][/b] là loại trừ hoàn toàn Hoa Kỳ và tất cả quốc gia có khuông pháp lý đáng ngờ trước lúc liên hợp Quốc bảo thủ với những quyết định từ các đại lý phân phối khác.
 
OKEx hỗ trợ các loại coin nào?
Hiện tại, sàn giao dịch OKEx đang tương trợ rất nhiều coin và token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và không ít coin khác nữa.
 
Sàn OKEX hỗ trợ chính các cặp thương lượng tiền điện tử với BTC, USDT và ETH. Trong đó, những cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,… có khối lượng giao dịch 24 giờ lớn nhất và hiển nhiên các đồng coin to này sẽ có tính thanh khoản cao hơn những Token khác khi [b][url=https://kiemtien.com/huong-dan-nap-tien-san-okex/]nạp tiền sàn OKEx[/url][/b].
cho nên nếu bạn đang băn khoăn có nên chơi Bitcoin hay không và nên giao dịch ở sàn nào thì có thể OKEx sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.
 
Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật phần lớn [url=https://kiemtien.com/san-tien-ao-uy-tin/][b]top sàn giao dịch tiền ảo[/b][/url].